Lẩu Thập Cẩm

Hàng chục học sinh lớp 9 trói thầy giáo vào gốc cây vì cho điểm kém

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 15:14 | 08/09/2022

Không chỉ thầy giáo dạy toán mà hai nhân viên nhà trường cũng đành chịu chung cảnh 'bị trói vào gốc cây' khi tập thể nam sinh lớp 9 này... nổi khùng!

Mới đây, sự việc vô cùng sốc này đã xảy ra tại Trường nội trú Dân tộc ở thành phố Dumka thuộc bang Jharkhand, Ấn Độ.

Cụ thể, hàng chục nam sinh lớp 9 của ngôi trường trên đã lừa thầy giáo dạy toán và hai nhân viên nhà trường ra sân trường để thảo luận về bài kiểm tra vừa phát trong lớp học. Nhóm học sinh cảm thấy bất bình khi bài kiểm tra đa phần đều đạt điểm rất thấp.

Hàng chục học sinh lớp 9 trói thầy giáo vào gốc cây vì cho điểm kém - Ảnh 1.

Nhóm học sinh hung hăng trói thầy giáo dạy toán cùng nhân viên nhà trường vào gốc cây.

Tuy nhiên, thay vì thảo luận thì các nam sinh lại trói thầy giáo và nhân viên nhà trường vào gốc cây bằng những sợi dây màu đỏ. Xung quanh đó, hàng chục nam sinh vẫn đang mặc đồng phục liên tục gào thét, trong tay lăm lăm các khúc gỗ.

Đoạn video quay lại được đăng tải lên mạng xã hội và gây bức xúc trên toàn đất nước Ấn Độ. Dù không có hình ảnh thực tế bị "tác động vật lý" song hai nạn nhân đã xác định bị đánh. Một trong hai nạn nhân được đưa tới bệnh viện cũng xuất hiện trên truyền thông khi được quấn băng trắng quanh đầu.

Theo India Times chia sẻ lại, 11/32 học sinh của lớp này đã nhận điểm DD, đồng nghĩa với việc bị rớt môn học này. Kết quả đã khiến nhóm nam sinh vô cùng tức giận. Nhóm bày mưu dụ dỗ và trói thầy giáo dạy Toán Suman Kumar và hai nhân viên nhà trường - người phụ trách việc đăng điểm số lên trang web nhà trường, để trút cơn giận.

Thế nhưng, con số cụ thể tham gia vào sự việc trên có thể lên đến hàng chục nam sinh, trong tổng số 200 học sinh tại Trường nội trú Dân tộc này. Phía ban quản lý nhà trường đã quyết định không làm đơn kiện bất kỳ học sinh nào vì e ngại sẽ ảnh hưởng đến tương lai của các em, bất chấp cảnh sát đã thu thập được nhiều bằng chứng để lập hồ sơ vụ việc.

Vụ việc trở nên ầm ĩ hơn khi bão dư luận bùng nổ, cả ba nạn nhân quyết định nộp đơn kiện 11 nam sinh dù trước đó không gửi đơn.

'Trâm to to' cười muốn nội thương vì sự hiểu nhầm của shipper Muôn hình vạn trạng bánh trung thu Muôn hình vạn trạng bánh trung thu 'sứt đầu mẻ trán' đua nhau ra lò Mẹ chồng Mẹ chồng 'trong mơ' tặng con dâu nhẫn kim cương hơn 4 tỉ, mua nhà cho sui gia ở
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm