Lý Nhã Kỳ 'tình bể bình' bên tài tử Han Jae Suk
Loạt ảnh tình tứ của Lý Nhã Kỳ bên cạnh tài tử ‘Giày thủy tinh' Han Jae Suk khiến cư dân mạng 'xịt máu mũi'.
Loạt ảnh tình tứ của Lý Nhã Kỳ bên cạnh tài tử ‘Giày thủy tinh' Han Jae Suk khiến cư dân mạng 'xịt máu mũi'.
'Kẻ thứ ba' có lẽ là bộ phim trắc trở nhất của điện ảnh Việt nhưng tài tử Han Jae Suk vẫn chọn đồng hành và ủng hộ hết mình trong suốt 4 năm thực hiện dự án.
Dù sự kiện ra mắt phim ‘Kẻ thứ ba’ có chuyên viên phiên dịch hỗ trợ nhưng MC Thanh Bạch vẫn tự tin đặt câu hỏi bằng tiếng Hàn nhưng không ai hiểu nội dung câu hỏi.
Trong một cảnh quay phim 'Kẻ thứ 3', Xuân Nghị phải nhảy xuống hồ lúc lúc 11 - 12h đêm. Để không bị lạnh, đoàn biết bắt anh cởi 'quần bên trong' để sấy.
Lý Nhã Kỳ mê Han Jae Suk từ khi 18, 19 tuổi nhưng mãi đến 30 năm sau mới có cơ hội đóng chung phim và phải mất 33 tỉ đồng để được đóng cảnh hôn với Han Jae Suk.
Lý Nhã Kỳ đã có những chia sẻ bi hài xoay quay việc làm phim điện ảnh ‘Kẻ thứ ba’.
Hình ảnh Lý Nhã Kỳ 'nương tựa' nam thần Han Jae Suk trong teaser của phim 'Bí mật thiên đường', vừa được đổi tên thành 'Kẻ thứ 3', gây chú ý người xem.
Khi nhiều ngôi sao trầy trật giữ gìn 'thương hiệu' thì Phương Lan lại thẳng tay 'reset' danh tính, chấp nhận cày lại từ đầu với nghệ danh mới - Sở Lam.
Hãy chọn một cái gương thu hút bạn nhất để khám phá xem bạn đa cảm đến mức nào.
Lần đầu dự World Cup đã vào thẳng vòng knock-out, tuyển Cape Verde không chỉ viết nên câu chuyện cổ tích trên sân cỏ, mà còn sắp được đưa lên màn ảnh với một bộ phim tài liệu đặc biệt.
Có một sự thật thú vị là bạn sẽ không thể ngửi được bất cứ mùi vị gì trong khi... ngủ.
Cây bút chì bạn chọn sẽ cho biết bạn thực sự chăm chỉ đến mức nào.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X