Thể thao cười

Hai đội bóng Israel thiết lập kỷ lục với 56 cú sút luân lưu

THÀNH ĐẠT

Đăng lúc 15:30 | 23/05/2024

Hai CLB của Israel đã lập kỷ lục thế giới mới về loạt sút luân lưu dài nhất từ trước đến nay với 56 cú sút.

Một số cú sút đẹp trong loạt luân lưu dài nhất thế giới vừa ra đời tại Israel

Đó là loạt luân lưu cuối trận bán kết vòng đấu giành quyền thăng hạng của giải hạng 3 Israel giữa SC Dimona và Shimshon Tel Aviv.

Hai đội bất phân thắng bại 2-2 sau 120 phút thi đấu, buộc trận đấu phải bước vào loạt sút luân lưu để tìm ra chủ nhân chiếc vé vào chung kết.

Cầu thủ hai đội đã mang đến những phút giây nghẹ thở và nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau cho khán giả. Kết quả, SC Dimona là đội đã xuất sắc giành chiến thắng ở loạt thi cân não này với tỉ số 23-22 sau 28 lượt sút.

Một cổ động viên chia sẻ trên X: "Màn luân lưu này quá hồi hộp, không có lợi cho sức khỏe". Một người khác bình luận hài hước: "Nhiều lúc tôi muốn đội SC Dimona của mình thua cho rồi chứ xem họ đá tôi lo… ba tôi căng thẳng quá".

Như vậy, hai đội đã ghi tên mình vào lịch sử bóng đá thế giới, khi thiết lập kỷ lục mới về loạt sút luân lưu dài nhất từ trước đến nay với 56 cú sút.

Được biết, kỷ lục cũ ra đời năm 2022 trong trận đấu giữa Washington và Bedlington tại Ernest Armstrong Memorial Cup. Hai đội đã có 54 cú sút trong loạt luân lưu và Washington thắng với tỉ số 25-24.

Cầu thủ sút phạt rụng khung thànhCầu thủ sút phạt rụng khung thành 1,6 triệu lượt xem hai cổ động viên Mexico đấu nhau trong 24 giờ1,6 triệu lượt xem hai cổ động viên Mexico đấu nhau trong 24 giờ Netizen tìm ra cô gái khiến Mbappe Netizen tìm ra cô gái khiến Mbappe 'đứng hình 3 giây'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười