
'Về nhà đi con' và 'Anh có phải đàn ông không' có điểm giống kỳ lạ
Căn nhà của bố vợ Minh (Hà Việt Dũng) trong 'Anh có phải đàn ông không' lại vô tình giống như sao y nhà của bố Sơn (NSND Trung Anh) trong 'Về nhà đi con' một cách thú vị.
Căn nhà của bố vợ Minh (Hà Việt Dũng) trong 'Anh có phải đàn ông không' lại vô tình giống như sao y nhà của bố Sơn (NSND Trung Anh) trong 'Về nhà đi con' một cách thú vị.
Hà Việt Dũng thừa nhận từng đóng nhiều cảnh nóng. Anh mong muốn khán giả hiểu thông điệp ẩn đằng sau mỗi cảnh nóng chứ không thể là hình thể, thân xác.
Hà Việt Dũng đã có những chia sẻ gây bất ngờ về vai diễn có nhiều cảnh 'giường chiếu' nhất trong phim điện ảnh 18+ 'Người tình' sắp ra rạp.
Sau thời gian dài kiểm duyệt cũng như bị hoãn do ảnh hưởng của Covid-19, bộ phim điện ảnh ‘Người tình’ của đạo diễn Lưu Huỳnh chính thức công bố lịch chiếu mới.
Giữa lúc dịch COVID-19 bùng phát, phim điện ảnh Người tình do siêu mẫu Minh Tú đóng thời chưa nổi tiếng đã can đảm công bố ngày ra rạp.
Là một người hướng nội nhưng cuộc đời bắt phải hướng ngoại, thì cần làm gì để giao lưu trong tập thể mà không bị chửi vô duyên?
Trong 10 giây, bạn hãy di chuyển một que diêm để biến phép tính sai 9-6=58 thành phép tính đúng.
Khách hàng tưởng được ăn lượng chất xơ bằng một dĩa rau, ai dè người bán dùng phương pháp nhuận tràng bằng... thuốc xổ.
Thanh niên quảng cáo kẹo rau phớt lờ lời cảnh báo của thằng Hậu và cái kết...
Hoa hậu Thùy Tiên bị hoãn xuất cảnh trong 2 tháng để phục vụ điều tra. Từ đây, nhiều khán giả đặt câu hỏi về vai trò của nàng hậu trong vụ kẹo rau củ giả Kera.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X