'Về nhà đi con' và 'Anh có phải đàn ông không' có điểm giống kỳ lạ
Căn nhà của bố vợ Minh (Hà Việt Dũng) trong 'Anh có phải đàn ông không' lại vô tình giống như sao y nhà của bố Sơn (NSND Trung Anh) trong 'Về nhà đi con' một cách thú vị.
Căn nhà của bố vợ Minh (Hà Việt Dũng) trong 'Anh có phải đàn ông không' lại vô tình giống như sao y nhà của bố Sơn (NSND Trung Anh) trong 'Về nhà đi con' một cách thú vị.
Hà Việt Dũng thừa nhận từng đóng nhiều cảnh nóng. Anh mong muốn khán giả hiểu thông điệp ẩn đằng sau mỗi cảnh nóng chứ không thể là hình thể, thân xác.
Hà Việt Dũng đã có những chia sẻ gây bất ngờ về vai diễn có nhiều cảnh 'giường chiếu' nhất trong phim điện ảnh 18+ 'Người tình' sắp ra rạp.
Sau thời gian dài kiểm duyệt cũng như bị hoãn do ảnh hưởng của Covid-19, bộ phim điện ảnh ‘Người tình’ của đạo diễn Lưu Huỳnh chính thức công bố lịch chiếu mới.
Giữa lúc dịch COVID-19 bùng phát, phim điện ảnh Người tình do siêu mẫu Minh Tú đóng thời chưa nổi tiếng đã can đảm công bố ngày ra rạp.

Khi bạn dùng 200% công lực của mình làm việc hết sức, thì kết quả đạt được cũng khiến người ta hết hồn!

Kênh truyền hình của Real Madrid tiếp tục gây tranh cãi khi dùng trận bán kết Champions League giữa Atletico Madrid và Arsenal để chỉ trích công tác trọng tài tại Tây Ban Nha.

Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy có thể tiết lộ liệu sự sáng tạo và trí thông minh có phải là những phẩm chất nổi bật của bạn hay không.

Chỉ vì bức ảnh 'sói đi dạo giữa phố' tạo bằng AI với mục đích cho vui, một người đàn ông tại Hàn Quốc đang đối diện nguy cơ ngồi tù tới 5 năm.

Thiệp mời cưới in sẵn mã QR thông tin tài khoản gần đây nhận được nhiều ý kiến tranh luận.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X