Thể thao cười

Hạ knock-out đối thủ, võ sĩ biến mình thành trò hề khi lộn santo ăn mừng

QUỐC THẮNG

Đăng lúc 08:38 | 29/08/2022

Sau khi hạ knock-out Evil Hero, võ sĩ Deen the Great thực hiện cú nhào lộn ăn mừng, nhưng cú nhảy 'bị lỗi' khiến anh suýt chút nữa 'ôm hận ngàn thu'.

Deen the Great với cú nhào lộn ăn mừng chiến thắng và cái kết... 'hết hồn' - Nguồn: The Sun

Trận so tài trên diễn ra tại sàn đấu danh tiếng London's O2 Arena của Anh ngày 28-8, Deen the Great (một YouTuber nổi tiếng) đã nhanh chóng hạ gục đối thủ Evil Hero khi hiệp đấu thứ nhất chỉ còn... 13 giây nữa là kết thúc.

Deen the Great đã thực hiện những điệu nhảy ăn mừng trên sàn đấu, sau đó anh còn thực hiện một cú nhào lộn trước ống kính truyền hình. Cú nhảy khá đẹp nhưng khi tiếp đất lại... bị lỗi, khi đó mặt của Deen the Great đã đập mạnh xuống sàn đấu.

Rất may là Deen the Great đã không gặp chấn thương gì và anh chỉ biết... cười trừ sau khoảnh khắc ngượng ngùng này. Tuy nhiên qua ống kính, mọi người có thể thấy anh ấy nhăn mặt khá đau đớn, trước khi nở nụ cười gượng gạo.

Khoảnh khắc "hết hồn" này của Deen the Great đã nhanh chóng được lan truyền và chia sẻ rất nhanh chóng trên mạng xã hội. Một cổ động viên bình luận: "Một tai nạn có thể gãy cổ như chơi. Mọi người đừng dại mà bắt chước".

Võ sĩ nhún nhảy trêu ngươi bị đối thủ đánh Võ sĩ nhún nhảy trêu ngươi bị đối thủ đánh 'lên bờ xuống ruộng'

Sau màn cà khịa trêu ngươi, nam võ sĩ vào trận bị đối thủ cho ăn trọn combo "một cú đá và 3 cú lên gối" nằm gục xuống sàn đấu.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười