Thể thao

Hạ đối thủ sau 20 giây, võ sĩ có 'cú knock-out nhanh kỷ lục'

QUỐC THẮNG

Đăng lúc 13:28 | 03/04/2023

Võ sĩ Mehman Mamedov đã có chiến thắng nhanh nhất trong lịch sử giải RIZIN, khi hạ đo ván cao thủ Nhật Bản Yusaku Nakamura chỉ sau 20 giây.

Võ sĩ Mehman Mamedov đã hạ knock-out cao thủ Nhật Bản chỉ sau 20 giây - Nguồn: RIZIN

Mehman Mamedov (35 tuổi) đến từ Azerbaijan từng thắng 5 trận trong 12 lần thượng đài trước đó. Còn võ sĩ người Nhật Yusaku Nakamura là cao thủ thứ thiệt trong làng MMA, với nhiều chiến thắng vang dội. 

Cuộc so tài giữa hai võ sĩ diễn ra ở sự kiện đấu võ danh tiếng RIZIN 41 ở Nhật Bản. Nhưng khi người xem chưa kịp "ngồi nóng chỗ" thì trận đấu đã kết thúc chỉ sau... 20 giây. 

Trong tình huống cả hai cùng tung ra cú đấm về phía đối thủ thì Mehman Mamedov đã né được, còn Yusaku Nakamura lại dính đòn ngã xuống nằm trên sàn đấu. 

Sau đó Mehman Mamedov tiếp tục tung ra những cú đấm khiến Nakamura không thể chống đỡ, và trọng tài đã lập tức can thiệp dừng trận đấu. 

Với cú knock-out tuyệt vời này, Mamedov đã lập một kỷ lục, khi trở thành võ sĩ có chiến thắng nhanh nhất trong lịch sử giải RIZIN. Còn Nakamura ngậm ngùi nhận thất bại đầu tiên kể từ năm 2021. 

Trọng tài Trọng tài 'phản ứng chậm', võ sĩ MMA Trung Quốc đã bất tỉnh vẫn bị thêm 12 cú đấm

Trọng tài đã bị chỉ trích dữ dội, sau khi để võ sĩ MMA người Trung Quốc Jin Cheng phải nhận thêm 12 cú đấm liên tiếp vào mặt, dù trước đó anh đã bị đánh ngất xỉu trong tư thế đứng.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể thao