Showbiz muôn màu

Hà Anh Tuấn công bố tin tốt lành: Diễn cùng Kitaro tại Việt Nam

MẪN NHI

Đăng lúc 14:00 | 13/12/2022

Đây là dự án âm nhạc cá nhân đã được Hà Anh Tuấn hé lộ thông tin và gây xôn xao trong suốt một tuần vừa qua, với đích đến là hai đêm concert rất đặc biệt sẽ diễn ra vào ngày 24 và 25-2-2023 tại sân lễ hội đền vua Đinh vua Lê, cố đô Hoa Lư, Ninh Bình.

Trên trang cá nhân của Kitaro, một huyền thoại âm nhạc Nhật Bản lẫy lừng của thế giới, vừa chia sẻ hình ảnh chụp chung với Hà Anh Tuấn trong dự án âm nhạc đặc biệt Chân trời rực rỡ - The Glorious Hozizon

Hà Anh Tuấn công bố tin tốt lành: Diễn cùng Kitaro tại Việt Nam - Ảnh 1.

Động thái mới nhất của nghệ sĩ huyền thoại âm nhạc thế giới Kitaro đã thật sự là một niềm vinh dự rất lớn đối với Hà Anh Tuấn và ban tổ chức concert Chân trời rực rỡ - The Glorious Hozizon

Ông cũng hé lộ sự hân hoan mong chờ đến Việt Nam biểu diễn cùng Hà Anh Tuấn trong dự án này và gặp gỡ đông đảo khán giả yêu nhạc của mình.

Đây là dự án âm nhạc cá nhân đã được Hà Anh Tuấn hé lộ thông tin và gây xôn xao trong suốt một tuần vừa qua, với đích đến là hai đêm concert rất đặc biệt sẽ diễn ra vào ngày 24 và 25-2-2023 tại sân lễ hội đền vua Đinh vua Lê, cố đô Hoa Lư, Ninh Bình.

Hà Anh Tuấn công bố tin tốt lành: Diễn cùng Kitaro tại Việt Nam - Ảnh 2.

Teaser poster live concert Chân trời rực rỡ của Hà Anh Tuấn

Hà Anh Tuấn là nam nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên thực hiện concert cá nhân tại Ninh Bình. Không chỉ đắm chìm trong không gian âm nhạc hấp dẫn, khán giả đến với hai đêm concert của Hà Anh Tuấn còn có thể trải nghiệm những cảnh đẹp hùng vĩ của tỉnh Ninh Bình - quê cha của Hà Anh Tuấn.


Hà Anh Tuấn công bố tin tốt lành: Diễn cùng Kitaro tại Việt Nam - Ảnh 3.

Hà Anh Tuấn tại Nhật Bản - quê hương ông Kitaro

Kitaro là một nhà soạn nhạc và biểu diễn âm nhạc huyền thoại toàn cầu. Ông sinh ra, lớn lên tại Nhật Bản và thành danh, làm việc trong rất nhiều năm nay tại Mỹ.

Xuyên suốt ca ngợi tình yêu, thiên nhiên, tâm linh đặc sắc Á Đông và hòa bình, âm nhạc của Kitaro đã trở thành sợi dây nối chặt hàng triệu trái tim yêu nhạc trên toàn thế giới. Ông được xem là một trong những người đặt nền tảng với dòng nhạc New Age trên thế giới. 

Với sự lao động sáng tạo miệt mài hăng say của mình, Kitaro đã được xướng danh với giải thưởng Grammy và Quả cầu vàng danh giá cùng vô số đề cử giải thưởng âm nhạc quốc tế uy tín khác.

Những tác phẩm Matsuri, Koi, Silk road... đã trở thành bất hủ trong tâm trí nhiều thế hệ âm nhạc toàn cầu, trong đó có hàng triệu khán giả yêu nhạc tại Việt Nam.

Tại sao tóc Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn dựng đứng trên sân khấu? Tại sao tóc Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn dựng đứng trên sân khấu? Không được rồi, Hà Anh Tuấn lại hát hay quá rồi! Không được rồi, Hà Anh Tuấn lại hát hay quá rồi! Thịnh Suy đi trồng rừng cùng Hà Anh Tuấn Thịnh Suy đi trồng rừng cùng Hà Anh Tuấn
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU