Showbiz muôn màu

Gương mặt thất thần và trang phục dân tộc gây tranh cãi của đại diện Việt Nam tại Mister Global

TUỆ NHI

Đăng lúc 13:56 | 13/02/2023

Đại diện nam vương Việt Nam là Thạch Kiêm Kara dự thi Mister Global 2023 gây tranh luận trên mạng xã hội về thần thái cũng như màn trình diễn trang phục dân tộc.

Cuộc thi Nam vương toàn cầu - Mister Global mùa thứ 9 diễn ra tại Thái Lan chính thức khép lại đêm chung kết vào tối 11-2 vừa qua. Ngôi vị Nam vương toàn cầu 2022 đã thuộc về đại diện Cuba, á vương 1 và 2 lần lượt thuộc về đại diện Colombia và Brazil.

Gương mặt thất thần và trang phục dân tộc gây tranh cãi của đại diện Việt Nam tại Mister Global - Ảnh 1.

Hình ảnh của Thạch Kiêm Kara đại diện Việt Nam tại Mister Global năm nay

Trong đó, đại diện Việt Nam là Thạch Kiêm Kara - chàng trai người Khmer chỉ dừng chân ở Top 15. Các màn dự thi của Thạch Kiêm cũng trở thành chủ đề bàn luận sôi nổi. Trong số đó, màn trình diễn trang phục dân tộc của anh khiến các fan sắc đẹp phải giật mình.

Thạch Kiêm Kara lựa chọn thể hiện phần thi trang phục dân tộc bằng một bộ giống với triều phục của các quan lại thời xưa, gồm mũ mão cùng với đai cuốn và họa tiết thêu kết hợp màu đỏ gạch khiến tổng thể trang phục kém hấp dẫn.

Thêm vào đó, anh chàng bước ra trình diễn với biểu cảm thất thần, bước đi rời rạc không hề có kỹ thuật catwalk, thiếu sức sống. Được biết, ngay tại đêm thi, tính thẩm mỹ của bộ trang phục mà Thạch Kiêm Kara lựa chọn không được đánh giá cao.

Gương mặt thất thần và trang phục dân tộc gây tranh cãi của đại diện Việt Nam tại Mister Global - Ảnh 2.

Nhiều khán giả quốc tế tỏ ra khó hiểu với bộ trang phục vì Thạch Kiêm không khoe được vẻ đẹp, nét văn hóa nào đại diện cho đất nước mình tham dự. Ngoài ra, kiểu dáng cùng với biểu cảm gần như "nuốt chửng" vóc dáng của người mẫu gây mất điểm nghiêm trọng.

Khi Missology đăng tải hình ảnh về Thạch Kiêm Kara, fan sắc đẹp Việt phải giật mình khi nhìn thấy đại diện nước mình. Khán giả không hiểu ê kíp hỗ trợ Thạch Kiêm vì sao cố vấn và lựa chọn trang phục lỗi thời, thiếu sự sáng tạo khiến đại diện Việt bị chìm nghỉm như vậy.

Sự cố phần trả lời ứng xử của Thạch Kiêm đến từ MC

Trước đó, ở phần thi ứng xử, Thạch Kiêm cũng gặp yếu tố bất lợi khi không giao tiếp tiếng Anh được, phải nhờ đến phiên dịch. Nhưng phần thi này anh cũng gặp sự cố trời ơi đến từ người phiên dịch.

Khi phiên dịch viên có nhiệm vụ dịch phần trả lời bằng tiếng Việt của Thạch Kiêm sang tiếng Anh thì anh chàng lại nhắc lại câu trả lời bằng tiếng mẹ đẻ khiến MC và ban giám khảo... ngơ ngác.

Nhiều khán giả cho rằng tựu trung của những sự cố này khiến đại diện Việt Nam chỉ dừng chân ở Top 15 chung cuộc của Mister Global 2023.

'Nước mắm Phú Quốc' cũng thành trang phục dân tộc nha mọi người! Thí sinh Miss Grand International tập yoga, múa ba lê... khi diễn trang phục dân tộc Thí sinh Miss Grand International tập yoga, múa ba lê... khi diễn trang phục dân tộc Màn trình diễn trang phục dân tộc như Màn trình diễn trang phục dân tộc như 'tấu hề' tại Miss Grand Việt Nam


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU