Showbiz muôn màu

Giọng hát Hari Won như thế nào sau chia sẻ bị liệt nửa mặt?

DỪA LỬA

Đăng lúc 19:40 | 03/08/2022

Tối 2-8, Hari Won bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân rằng cô đang mắc căn bệnh gây liệt nửa mặt. Đó cũng chính là lý do khiến tâm trạng cô không vui trong một tuần qua. Tuy nhiên cũng trong tối 2-8, Hari Won hát đến ba bài tại một sự kiện!

Hari Won hát ca khúc "Hoang phí xuân thì" - Video: DỪA LỬA

Tối 2-8, tại sự kiện My Soul Seoul in Ho Chi Minh, Hari Won bất ngờ xuất hiện với vai trò MC dẫn một phần chương trình và thể hiện liên tục 3 ca khúc trong sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả.

Trong khi đó, cũng trong ngày 2-8, Hari Won đăng clip trên trang cá nhân lý giải tình trạng sức khỏe cô đang đối mặt.

Hari Won cho biết: "Dây thần kinh bên trái của mình yếu nên không cử động được. Nguyên nhân của bệnh này có thể là do cơ thể bị stress (áp lực), thiếu ngủ. Lúc đó, tôi thấy tủi thân.

Nhìn gương mặt mình trong gương, tôi cảm thấy mọi thứ sụp đổ. Trong khi đó lịch quay thì không hủy được, nên gần đây tôi đa số đăng ảnh không cười hoặc mỉm cười nhẹ. Sắp tới, các bạn có thấy tôi cười mà che miệng thì cũng thông cảm".

Tuy nhiên, Hari Won cho biết tình trạng bệnh của cô không quá nghiêm trọng, đang hồi phục dần.

Hari Won cùng Trấn Thành ‘củng cố tình cảm’ trên sóng truyền hình Hari Won cùng Trấn Thành ‘củng cố tình cảm’ trên sóng truyền hình Hari Won, Tuấn Trần ‘chạy để sống sót’ như phim kinh dị Hari Won, Tuấn Trần ‘chạy để sống sót’ như phim kinh dị Giá nhà Hàn Quốc ra sao khi Hari Won không mua nổi cho bố mẹ 1 căn? Giá nhà Hàn Quốc ra sao khi Hari Won không mua nổi cho bố mẹ 1 căn?
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU