Giải Trí

YouTuber nổi tiếng Hàn mất tích, quản lý phải đăng tin tìm

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:10 | 28/01/2021

Một thông tin từ kênh của Gamst đã được thông báo cho những người đăng ký rằng Youtuber này đã mất tích và mong các fan hạy bình tĩnh.

Trong thông báo, người quản lý thân cận của YouTuber viết: "Xin chào, đây là kênh của Gamst. Thực tế, chúng tôi không thể liên hệ với Gamst và anh ấy cũng không có mặt ở nhà nên rất khó để nói gì. Tôi nghĩ tốt nhất là mọi người hãy đợi để nhận thông báo! Xin đừng lo lắng và trong lúc đó hãy thưởng thức video của anh ấy".

YouTuber Gamst (Kim In Jik) đột ngột mất tích

Tin nhắn được đăng dưới dạng nhận xét và ghim trong lần tải lên video mới nhất của Gamst. Sau khi tin nhắn được đăng tải từ kênh của YouTuber, một số người theo dõi anh đã lo lắng và bắt đầu đặt ra nhiều câu hỏi xem chủ nhân của kênh YouTube hot nhất nhì xứ kim chi này đang ở đâu và cầu chúc cho game thủ trở lại an toàn. Một số ý kiến còn nhận định rằng điều này rất đáng sợ vì lo ngại chuyện xấu sẽ xảy đến với streamer. Cho đến thời điểm này, vẫn chưa rõ liệu Gamst đã được tìm thấy hay chưa.

Người quản lý của Youtuber này đã ghim dòng thông báo lên tất cả các clip trên kênh của Gamst

Gamst tên thật là Kim In Jik, một YouTuber và streamer nổi tiếng người Hàn Quốc có lượng người hâm mộ lớn với hơn hai triệu người đăng ký. YouTuber bắt đầu sự nghiệp của mình khi bình luận về một trò chơi bóng đá trực tuyến phát sóng vào năm 2012. Ngoài các video chơi game của mình, YouTuber còn tạo các vlog thí nghiệm vui trong cuộc sống theo cách vui nhộn, một nội dung khá phổ biến đối với người hâm mộ của Gamst.

Dù được quản lý Gamst trấn an nhưng fan vẫn hoang mang với sự biến mất này

Những nhận xét dí dỏm của anh ấy liên quan đến các trận đấu bóng đá đã gây được tiếng vang ngay lập tức khi các video của Gamst bắt đầu phổ biến hơn. Cùng với thời gian hoạt động của anh ấy trên YouTube, game thủ này đã được kêu gọi bình luận online trong các giải vô địch lớn. 

Chàng trai 31 tuổi đến từ Gwangju, Hàn Quốc, đã gây chú ý khi năm 2018, anh được đề nghị làm bình luận viên cho đài MBC trong World Cup 2018 tại Nga. Anh ấy được bổ nhiệm làm đại sứ thương hiệu K-league và MBC. Được biết, giá trị thương hiệu của Gamst thời điểm đó vào khoảng 5,1 tỉ won (tương đương 105 tỉ đồng). 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí