Giải Trí

Yeye Nhật Hạ làm con dâu quái chiêu, quyết kiếm chồng cho mẹ chồng

TUỆ NHI

Đăng lúc 08:45 | 28/02/2021

Làm dâu đã khó thế mà Yeye Nhật Hạ còn có tới ba người mẹ chồng đang 'đơn chiếc' sống chung. Và cô bước vào hành trình 'tìm chồng cho mẹ chồng' đầy kịch tính, hài hước.

Đó là nội dung chính của phim truyền hình Kiếm chồng cho mẹ chồng phát sóng trên HTV7 đầu tháng 3-2021 tới đây. 

Trailer phim 'Kiếm chồng cho mẹ chồng' khởi chiếu 9-3 trên HTV7

Bộ phim là câu chuyện vui nhộn, hài hước những cũng có những lúc "cười ra nước mắt"  về mối quan hệ nàng dâu với ba người mẹ chồng. 

Cô con dâu Bách Thảo (Yeye Nhật Hạ thủ vai) vốn là cô phóng viên lanh lợi, liều lĩnh với bản tính “đàn ông”. Cô tình cờ nên duyên với chàng điều dưỡng Tiến Tùng (Gin Tuấn Kiệt) khi đến bệnh viện tác nghiệp. 

Tiến Tùng là một chàng trai thánh thiện, dễ gần, đặc biệt là yêu thương vợ số một. Tưởng đâu Bách Thảo gặp được một người chồng hoàn mỹ cùng xây đắp một gia đình hạnh phúc, nhưng cô hoảng sợ khi phát hiện chồng có đến cả ba người mẹ. 

Mỗi bà mẹ lại có những tính cách khác nhau. Bà Cúc (Phi Phụng) miệng cứ hay chửi nhưng tâm thì hướng thiện, bà Trúc (NSƯT Cát Tường) lại nghiêm khắc và cầu toàn, còn bà Mai (Phương Dung) lại cổ quái và thất thường.

Chân dung ba người mẹ chồng Phương Dung, Cát Tường, Phi Phụng đóng

Bách Thảo phải kinh hồn bạt vía khi phải vượt qua vòng sát hạch của ba bà mẹ trong lần đầu về ra mắt gia đình chồng sắp cưới. Với sự thông minh lanh lợi vốn có, Bách Thảo liền nghĩ ngay ra chiêu phải "tìm gấp" chồng cho các bà mẹ để cô có những ngày làm dâu dễ thở hơn. 

Thế nhưng, cuộc đời lại tréo ngoe khi cha ruột của Bách Thảo (nghệ sĩ Trung Dân) và người chú ruột (Hứa Minh Đạt) lại rơi vào lưới tình của ba người mẹ độc nhất vô nhị này. Và hành trình Tìm chồng cho mẹ chồng của Yeye Nhật Hạ ngập drama cũng như sự hài hước, vui nhộn. 

 Hành trình làm dâu của cô phóng viên Bách Thảo (Nhật Hạ) đầy kịch tính, hài hước

Bộ phim Kiếm chồng cho mẹ chồng với sự tham gia của dàn nghệ sĩ gạo cội: Trung Dân, Phi Phụng, Cát Tường, Phương Dung, Yeye Nhật Hạ, Gin Tuấn Kiệt, Hứa Minh Đạt... hứa hẹn sẽ mang đến những tiếng cười đặc sắc nhất cho khán giả trong tháng BA tới đây.

Phim chính thức lên sóng lúc 19h55 các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu, bắt đầu từ ngày 9-3 trên kênh HTV7.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí