Giải Trí

'Yêu lại từ đầu': Chưa gì 'tuesday' đã lộ diện hòng phá nát gia đình Việt Hương – Huỳnh Đông

CHÂU GIANG

Đăng lúc 18:55 | 11/08/2020

Pha trộn giữa chất hài hước, sự dí dỏm cùng với một chút drama hứa hẹn nhiều kịch tính, 'Yêu lại từ đầu' của Việt Hương vừa lên sóng đã thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Lấy bối cảnh một bệnh viện thẩm mỹ với dàn nhân vật “chất lừ” cùng nhiều tính cách đa dạng, lối sống và “tâm hồn” khác nhau, Yêu lại từ đầu đã cuốn hút người xem ngay từ những cảnh đầu tiên và khiến khán giả phải tò mò không dứt về việc chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo trong cốt truyện. 

Đây hứa hẹn sẽ là một tác phẩm phim chiếu mạng “làm mưa làm gió” trong thời gian tới. 

Việt Hương và Huỳnh Đông 

Đặc biệt là khi Yêu lại từ đầu còn quy tụ được một dàn diễn viên “cứng tay” quen mặt với khán giả: Việt Hương, Huỳnh Đông, Lan Phương, Huỳnh Lập, Khả Như, Lê Trang, Lâm Khánh Chi, Lê Dương Bảo Lâm, Hồng Thanh…

Trong web drama Yêu lại từ đầu, Việt Hương thủ vai Huỳnh Như Tiên, một nữ doanh nhân điều hành bệnh viện thẩm mỹ cùng chồng mình là bác sĩ Huỳnh Dũng (Huỳnh Đông). Với tính cách cực kỳ bản lĩnh, điềm đạm, khéo léo và chuyên nghiệp trong giao tiếp, cô luôn có thể “đối phó” với bất cứ loại thử thách hoặc khách hàng khó nhằn nào, dù là những ca “kỳ lạ” nhất. 

Ngay trong tập đầu tiên, khán giả đã phải cười nghiêng ngả khi chứng kiến cảnh Việt Hương phải “xử lý” những vị khách “ngộ nghĩnh” tìm đến thẩm mỹ viện với nhiều nhu cầu khác nhau… 

Huỳnh Lập
Lê Dương Bảo Lâm cùng với Huỳnh Lập là những cái tên bảo chứng cho độ hot của phim
Lan Phương đóng vai 'con giáp thứ mười ba' 

Tuy nhiên, dù bản lĩnh đến mấy, cuộc sống cá nhân và tình cảm giữa nữ doanh nhân này với chồng của mình – bác sĩ Huỳnh Dũng (Huỳnh Đông), có lẽ lại không được suôn sẻ cho lắm như vẻ bề ngoài vốn thế. Vết rạn nứt về mặt tình cảm giữa hai người và “drama” liên quan đến ‘con giáp 13’ cô bác sĩ trẻ đẹp Mỹ Dung (Lan Phương). Có lẽ, đó sẽ là tiền đề để tạo nên những sóng gió ở phần sau của bộ phim, từ đó tạo nên câu chuyện Yêu lại từ đầu như chính tựa đề của bộ phim này.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí