Giải Trí

Xưng danh 'bad boy' nhưng Binz lại... hiền queo

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:38 | 02/04/2021

Binz vốn xây dựng hình ảnh trai hư - bad boy chất lừ trong âm nhạc và cuộc sống. Tuy nhiên, thực tế lại chứng minh anh là một trai ngoan - good boy.

Đây là phản ứng của Binz sau khi uống rượu. Kiểu như cả thế giới sắp sụp đổi trước mặt anh.

Khá nhiều fan nữ phải đổ rạp vì vẻ ngoài "bigcity boiz" chất lừ và hình ảnh cực ngầu của Binz ngoài đời. Câu rap khiến cộng đồng mạng dậy sóng của anh chàng là: "Trai hư anh không phải diễn, nhưng trai tốt anh phải vào vai". Đến thì hiện tại, hình tượng trai hư - bad boy mà nam rapper xây dựng sau khi trình làng MV Bigcityboi đình đám vào tháng 7-2020 đã thành một thương hiệu cộp mác của anh chàng này và khó ai thay thế. 

Nào ai ngờ,  chàng trai hư vừa bị bóc phốt là không không hư như danh xưng. Các netizen đã phải "há hốc mồm" khi biết, nam rapper có tửu lượng rất kém và thậm chí không thích uống những hỗn hợp có cồn. Sự thật này được chính Binz tiết lộ trong một show thực tế đăng tải trên kênh YouTube của một người bạn vào tháng 12-2020. 

Khi được đổi rượu thành cooctailk, anh cũng cho biết mình không thích đồ uống chưa cồn

Khi đọ tửu lượng cùng với người bạn thân thiết là Soobin Hoàng Sơn, Binz liên tục nhăn mặt khi phải uống rượu. Anh cũng khẳng định mình ghét những đồ uống có cồn vì nó làm anh khó chịu. Còn nhớ, trên trang cá nhân của mình, không ít lần Binz tự đăng tải ảnh "party" cụng ly cùng "homie" trong nhóm Spacespeakers, giờ thì fan biết rằng anh chàng chỉ đăng cho vui.

Binz bị fan trêu chọc là bad boy dỏm
Họ trích dẫn những câu rap ăn chơi của anh để trêu lại anh

Khi thông tin Binz không uống được nước có cồn bất ngờ được "phơi bày", cư dân mạng tỏ ra khá thích thú. Thậm chí, họ còn đắc ý trích lại những câu rap sặc mùi "ăn chơi nhậu nhẹt" của nam rapper trong những ca khúc quen để trêu Binz.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20