Giải Trí

Xúc động hình ảnh cố nghệ sĩ Chí Tài đeo đồng hồ có ảnh bà xã

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 16:38 | 08/01/2021

Hình ảnh Chí Tài đeo đồng hồ có ảnh vợ khiến các cư dân mạng vô cùng lại tiếc cho cặp đôi phải sinh ly tử biệt.

Hình ảnh Chí Tài đeo đồng hồ có hình của bà xã Phương Loan khiến mọi người xúc động

Đã hơn một tháng kể từ khi cố danh hài Chí Tài ra đi ở tuổi 62 tuổi. Thế nhưng, những hình ảnh đẹp nhất và tiếng cười sân khấu mà ông cống hiến cho khán giả vẫn còn mãi đây.

Tối 7-1, cư dân mạng đồng loạt chia sẻ bức ảnh nghệ sĩ Chí Tài tham gia một gameshow. Điều đặc biệt là trên tay của ông đeo đồng hồ có ảnh vợ mình. 

Bức ảnh ngay sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Các khán giả lẫn cư dân mạng vô cùng ngưỡng mộ hành động thể hiện tình yêu mà ông dành cho vợ. 

Một fan còn thốt lên rằng: "Theo những gì mình biết thì ảnh màn hình khóa điện thoại cũ và đồng hồ là ảnh cô, điện thoại mới là ảnh cô chú. Điện thoại cô màn hình khóa là con heo, hình nền ở trong là hình cô chú. Hai vợ chồng tình ơi là tình luôn".

Vợ nghệ sĩ Chí Tài (trái)

Sau khi Chí Tài qua đời, cuộc sống của vợ ông cũng được khán giả vô cùng quan tâm. Mới đây, fan hâm mộ của bà xã Chí Tài vừa tiết lộ tình trạng hiện tại của cô. 

Người này đã trích lời từ Kimberly - một người bạn của cô Phương Loan: "Hôm nay chị Heo đi làm lại, gặp nhau tại sở làm cô cũng mừng, chứ chỉ mà ở nhà cũng buồn".

Trước đó, khi xuất hiện tại lễ tang của nhạc sĩ Lam Phương tại Mỹ, bà xã Chí Tài đã không giấu được xúc động nói về cuộc sống hiện tại của mình: "Chị cũng đang cố gắng đây. Lúc nào chị cũng chỉ nghĩ anh Chí Tài đang ở Việt Nam nhưng vì dịch COVID-19 nên anh chưa về Mỹ. 

Trong lòng chị cứ nghĩ như vậy hoài, càng nghĩ nhiều lại càng buồn. Chiều Chủ Nhật tuần nào chị cũng đi lễ nhà thờ và lên hát thánh ca. Lúc chưa làm đám tang cho anh Tài, chị nằm ngủ có lần bị giật mình dậy vì thấy mặt anh ấy gần, sát thật sát. Mà mặt anh ấy buồn lắm. Chị chỉ thấy anh ấy đúng lần đó thôi. Chị vẫn ở nhà cũ, may là chị có nhà thờ nên vẫn có chỗ lui tới làm lễ".Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí