Giải Trí

Xuất hiện loạt tin nhắn Vân Quang Long xin lỗi vợ cũ đầy trân trọng

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 21:30 | 20/01/2021

Sau lễ an táng của Vân Quang Long tại quê nhà Đồng Tháp, vợ đầu của anh đã hé lộ những tin nhắn đầy yêu thương của người chồng quá cố.

Lễ an táng của Vân Quang Long diễn ra vào sáng 20-1 trong sự yêu thương của gia đình, bạn bè. Đáng chú ý là người vợ đầu của nam ca sĩ - chị Ái Vân cũng xuất hiện cùng hai con Trác Kỳ và Trác Hy đội tang, ôm tro cốt và di ảnh tiễn người chồng, người cha về với đất mẹ.

Ngay sau buổi lễ, trên mạng xã hội, cư dân mạng bất ngờ lan truyền đoạn tin nhắn giữa Vân Quang Long và Ái Vân. Qua cuộc trò chuyện có thể thấy, cựu thành viên nhóm nhạc 1088 rất nhiều lần đề cập đến chuyện phụ bạc, làm khổ vợ đầu và hai con. Khán giả có thể cảm nhận được sự tôn trọng và tình yêu của anh dành cho mái ấm gia đình từng là của mình.

Anh cũng liên tục khen vợ cũ giỏi giang

Không chỉ thế, anh còn liên tục khen về vợ cũ rất giỏi khi chăm sóc con và bày tỏ nỗi nhớ với cả ba: "Anh nhớ gia đình mình ngày xưa lắm. Vì anh mà gia đình mình tan nát, là lỗi của anh. Giờ anh muốn làm những chuyện cực khổ để anh tự kiểm điểm lại bản thân mình".

Nam ca sĩ muốn lo cho hai con được nhập quốc tịch Mỹ và con gái lớn được học về âm nhạc
Nam ca sĩ hối hận vì đánh mất điều quý giá nhất của mình

Đáng thương nhất là anh bày tỏ sự hối hận vì không biết giữ gìn hạnh phúc quý giá ấy: "Người ta mơ ước, nhưng anh có được mà không biết quý. Nên giờ anh phải tha phương, nếu anh bên cạnh hai con. Thì hai con sẽ giỏi nữa. Anh có lỗi với hai con nhiều. Và có lỗi với em, có lỗi với mẹ Kì và Hy rất nhiều".

Bên cạnh đó, Vân Quang Long cũng nhận thấy con gái lớn Trác Kỳ rất có tài năng ca hát nên muốn đưa sang Mỹ học trường tốt nhất. Thế nhưng, mọi dự định có lẽ phải tạm gác vì sự ra đi của nam ca sĩ tài năng.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí