Giải Trí

Xuất hiện group anti Hải Tú, netizen bóc 'tuesday là sự thật'

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:25 | 21/01/2021

Ngay sau khi thông tin Thiều Bảo Trâm bỏ follow Sơn Tùng M-TP, netizen nhất loạt đồng tình nguồn cơn từ Hải Tú và loạt group anti cô nàng xuất hiện như 'nấm mọc sau mưa'.

Theo nhiều đồn đoán từ bạn bè và fan hâm mộ, Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm thực sự "đường tình chia đôi ngã". Nguyên nhân được cho là do sự xuất hiện của người thứ ba - một em gái trà xanh thường xuyên xuất hiện cùng giọng ca Chúng ta của hiện tại gần đây. 

Và không ai khác, cái tên Hải Tú được réo gọi trong vô vàn diễn đàn cùng với đó là sự xuất hiện của hàng chục group anti cô nàng đã "mọc lên như nấm sau mưa". 

Hàng chục group với lượng thành viên khủng được tạo lập với chủ đề anti Hải Tú

Hiện tại, rất nhiều chia sẻ đang tỏ ý bênh vực Thiều Bảo Trâm và đồng cảm với tâm trạng hiện tại của nữ ca sĩ. Thế nhưng thương cảm với Thiều Bảo Trâm bao nhiêu lại càng bức xúc với Hải Tú bấy nhiêu. Hiện cô nàng đang hoạt động trong vai trò diễn viên độc quyền của công ty Sơn Tùng M-TP. 

Cư dân mạng đã nhanh chóng soi ra loạt "hint" trong các bức ảnh cũng như hoạt động gần đây để chứng minh Sơn Tùng M-TP và Hải Tú có sự thân thiết trên mức tình bạn. Và chỉ sau một đêm, Hải Tú bỗng trở thành cái tên nổi như cồn khi gia nhập hội sao Việt bị ghét. 

Những cái tên hội nhóm Anti trà xanh - Hải Tú có tới 43.0000 thành viên, một nhóm khác cùng tên có 38.000 thành viên tham dự, nhóm Anti Hải Tú với hơn 13.000 thành... bỗng chốc hoạt động nhộn nhịp hơn hẳn với những chủ đề về nữ diễn viên mới chỉ debut trong một MV này. 

Bức ảnh Hải Tú mặc chiếc áo y hệt Sơn Tùng M-TP được chia sẻ rộng khắp
Kèm theo đó là những đoạn đối đáp qua lại trên Instagram giữa nhân viên và sếp
Trên Instagram Hải Tú cũng chỉ follow một mình sếp Tùng như một cách thể hiện
Netizen còn soi ra, Hải Tú đội chiếc nón của Sơn Tùng M-TP 
Và đăng những status giống hệt với giọng ca gốc Thái Bình


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí