Giải Trí

Xuất hiện group anti bộ 3 Trấn Thành - Hari Won và Hương Giang

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 21:20 | 07/12/2020

Con số thành viên của group anti bộ 3 Trấn Thành - Hari Won và Hương Giang đang tăng dần và không có dấu hiệu giảm nhiệt.

Anti fan lập group anti bộ 3 Trấn Thành Hari Won và Hương Giang

Chán anti một người, các anti-fan lại làm cho trào lưu của mình nhiều màu sắc hơn khi lập group anti nguyên một hội nghệ sĩ mà họ không ưa. 

Mở đầu cho trào lưu này chính là group anti Trấn Thành, Hari Won và Hương Giang có tên "Anti MC Đạo Lý + MC Thích Giả Bộ Đớt + Nữ Hoàng Eo Chi Bi Ti". 

MC Đạo Lý ở đây không ai khác chính là Trấn Thành vì ở bất kỳ chương trình nào ông xã của Hari Won cũng có thể cao hứng nói ra một vài câu có hơi hướng "lên lớp". 

Trấn Thành và Hari Won đang bị anti cả đôi

Còn MC Thích Giả Bộ Đớt không ai khác ngoài nữ ca sĩ mang hai dòng máu Việt - Hàn - Hari Won bởi cô đã sinh sống và làm việc tại Việt Nam hơn 10 năm nhưng phát âm tiếng Việt của cô vẫn "rất ngoại quốc". 

Nữ Hoàng Eo Chi Bi Ti (LGBT) tiếp tục gọi tên Hương Giang. Cách đây không lâu, cô vừa bị anti-fan lập một group riêng tên là Anti Nữ Hoàng Đạo Lý với số lượng thành viên lên đến hơn 100.000 người. 

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang tiếp tục bị anti ở group chung

Hiện group anti tập thể này đang cán mốc gần 40.000 thành viên và chưa có xu hướng giảm. 

Việc một bộ phận đang miệt mài anti người khác khiến nhiều người phải buột miệng thắc mắc: Vì sao thế giới vốn đã căng thẳng vì thiên tai, dịch bệnh mà con người lại còn "gây rối" cho nhau?

Liệu đây là một group anti hồn nhiên, chân chính hay lại là một group tạo thị phi để lôi kéo thành viên xong rồi chuyển "mục đích sử dụng" thành group thương mại, tương tự vụ group Anti Nữ Hoàng Đạo Lý thành group Thực đơn ăn dặm?!
KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Trong chương trình ‘Không gian cảm xúc’ tập 14 với chủ đề ‘Cơn mưa mùa hạ’, Hoàng Yến Chibi bất ngờ bật tiết lộ từng ‘suýt mất mạng’ vào một ngày mưa tại Hà Nội.

    18/05/2022 10:30