Giải Trí

Xuất hiện group 400.000 thành viên anti Jack

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:55 | 20/08/2021

Các hội nhóm tẩy chay Jack 'mọc lên như nấm sau mưa' và số lượng thành viên nhập hội cũng tăng khủng. Có group cả 400.000 hội viên chỉ sau vài ngày, gây choáng váng.

Có thể nói bê bối tình ái, có con riêng của Jack vẫn chưa thể lắng xuống như mong đợi của nam ca sĩ và fan hâm mộ anh. Bởi sau bài đăng xin lỗi được viết "chuẩn chỉnh như văn mẫu", giọng ca Là một thằng con trai vẫn "bặt tăm" trong việc thể hiện thành ý của mình. 

Bê bối tình ái và có con riêng của Jack vẫn tạo nhiều ồn ào 

Nhiều khán giả theo dõi vụ việc thẳng thừng cho rằng, Jack vẫn đang thể hiện là người vô tâm, dám làm không dám chịu trong chính rắc rối của mình. Ngay cả bức tâm thư xin lỗi, thừa nhận vụ việc cũng là việc làm của ekip hỗ trợ cho nam ca sĩ. Có lẽ đó là phần lớn nguyên nhân khiến làn sóng chỉ trích, phản ứng với Jack không hề lắng xuống như dự đoán ban đầu. 

Gần hai tuần sau khi vụ việc được phanh phui, hàng loạt những chủ đề, hội nhóm liên tiếp được khởi tạo như "nấm mọc sau mưa" trên các nền tảng mạng xã hộI thể hiện sự phẫn nộ của dư luận. 

Cá biệt, có group mang tên Anti Jack J97 (Trùm Bắt Cá) đã thu hút gần 400 ngàn thành viên tham gia bàn luận với nhiều nội dung kêu gọi tẩy chay Jack trong các chương trình, nhãn hàng để showbiz văn minh, sạch đẹp.

Nhiều group anti Jack mọc lên nhan nhản

Một group khác gây chú ý, thu hút hơn 22 ngàn thành viên mang tên Anti Jack truyền nhân Ngô Diệc Phàm lại chứa nhiều nội dung tiêu cực với ý mỉa mai, đào bới những vụ việc trong quá khứ để bôi xấu, body-shaming nam ca sĩ. 

Ngoài ra có vài chục hội nhóm được lập ra với cùng một mục đích tẩy chay nam ca sĩ Sóng gió, nhắm vào bê bối vừa xảy ra. Mặc dù phong trào tẩy chay, lập group anti một cách rầm rộ đã không còn xa lạ ở showbiz Việt trong thời gian gần đây. 

Tuy nhiên, việc các thành viên bàn luận việc tẩy chay với từ ngữ thô tục, thái độ đả kích lại vô tình tạo ra những hiệu ứng ngược với mong muốn.

Trong khi đó, giữa làn sóng tẩy chay lên cao cũng như những chiến dịch bênh vực vẫn sôi nổi trên mạng xã hội thì người theo dõi scandal một cách trung lập vẫn chờ đợi một động thái mới từ phía Jack và công ty quản lý để cho thấy một cách đối diện và giải quyết vụ việc một cách văn minh, dẹp yên những phong trào kém sang đang rầm rộ đến mức khó kiểm soát trên mạng xã hội.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27