Giải Trí

Xuân Nghị tiết lộ hay bị bạn gái hiểu lầm ở 'Tỷ lệ may mắn'

CHÂU GIANG

Đăng lúc 15:25 | 08/11/2020

Mr 'Cần Trô' cho biết vì thường phải giải thích cho bạn gái những thông tin không đúng về mình trên mạng nên anh có nhiều kinh nghiệm tạo dựng lòng tin với người khác.

Đây là chia sẻ khá tự tin của nam diễn viên Nhà trọ Balanha khi tham gia cuộc chơi Tỷ lệ may mắn cùng với Lê Lộc. Với vai trò 'Người dẫn đường" Xuân Nghị tiết lộ bí quyết của mình với thử thách thuyết phục người khác mà chương trình đề ra.

Anh nói: "Muốn thuyết phục người khác tin mình thì phải dùng cái tâm của mình, phải tôn trọng sự thật”. Nam diễn viên cũng chia sẻ thêm, trong cuộc sống hằng ngày anh cũng nhiều lúc phải thuyết phục người khác đặc biệt là người yêu. 

Là một nghệ sĩ và thường có những thông tin không đúng về mình trên mạng xã hội nên nhiều lúc Xuân Nghị phải giải thích để bạn gái tin tưởng mình. 

Xuân Nghị tiết lộ thường xuyên bị bạn gái hiểu lầm vì là người nổi tiếng

Theo như nam diễn viên chia sẻ, sau khi trải qua vài mối tình thì anh không còn đặt ra cho mình một quy chuẩn nào về mẫu bạn gái mà mình thích. “Quan trọng là duyên trời đưa đẩy và cả hai phải biết quan tâm, chia sẻ và thấu hiểu nhau”, nam diễn viên chia sẻ thêm.

Tham gia cuộc chơi cùng với Lê Lộc, cả hai bị MC Tỷ lệ may mắn đưa ra không ít thử thách khó nhằn

Nghe đàn anh nói thường phải thuyết phục bạn gái, MC Võ Tấn Phát liền yêu cầu Xuân Nghị “thị phạm” tình huống đó cho khán giả xem. Vào vai người yêu của Xuân Nghị, diễn viên Lê Lộc cũng nhập vai rất nhanh. 

Thấy “bạn gái” giận dỗi, Xuân Nghị chỉ đứng một chỗ nói với vẻ mặt thờ ơ: “Đừng giận anh nữa. Đừng giận nữa mà. Đừng giận anh nữa”. Không thể nghe thêm, Lê Lộc lên tiếng: “Anh mà nói vậy nữa là em đi về luôn đó” khiến Võ Tấn Phát bật cười.

Bộ ba: MC Võ Tấn Phát và người chơi Lê Lộc, Xuân Nghị có màn chào sân vô cùng náo nhiệt
Diễn viên Lê Lộc có màn tung hứng duyên dáng cùng đàn anh

Khi đổi ngược vai lại, vừa nghe nam MC Võ Tấn Phát hô diễn, “Mr Cần Trô” vội quay ngoắt bỏ đi và nói: “Anh giận em rồi”. Trong lúc khán giả đang hồi hộp xem Lê Lộc sẽ làm gì để thuyết phục “bạn trai” thì cô nàng chỉ lên tiếng: “Oke, bye”. Nữ diễn viên chia sẻ cô là người có cá tính mạnh, lại là con gái nên sẽ không dễ dàng “xuống nước” thuyết phục người yêu.

Dù “bất lực” trước màn thuyết phục người yêu của Lê Lộc và Xuân Nghị nhưng cả hai đã mang đến cho trường quay bầu không khí vui vẻ, náo nhiệt trong màn chào sân Tỷ lệ may mắn. 

Tỷ lệ may mắn phát sóng vào 10h sáng chủ nhật hàng tuần tte6n kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 8-11. 


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí