Giải Trí

Xuân Lan, Hà Anh tranh luận gay gắt tại họp báo 'Quý ông hoàn mỹ'

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:35 | 21/11/2021

Lần đầu tiên đứng chung trong một show thực tế, Xuân Lan và Hà Anh đã có màn đụng độ từ ngoại hình cho đến quan điểm khi ngồi ghế nóng 'Quý ông hoàn mỹ' mùa đầu tiên.

Trong buổi họp báo show thực tế The next gentlement (Quý ông hoàn mỹ) mùa đầu tiên, Xuân Lan, Hà Anh - bộ đôi siêu mẫu kỳ cựu của làng thời trang - đã có màn đụng độ nảy lửa. 

Dàn mentor của Quý ông hoàn mỹ: Dược Sĩ Tiến, Xuân Lan, HH Hương Giang, Hà Anh và ca sĩ Nguyễn Hưng.

Theo đó, xuất hiện tại sự kiện với vai trò mentor của chương trình cùng với Hoa hậu Hương Giang, bộ 3 mỹ nhân đã thể hiện sự đối lập nhau ngay trên thảm đỏ. Như có hẹn trước, Xuân Lan và Hương Giang diện nguyên cây trắng muốt, trong khi đó Hà Anh lại ở phía đối nghịch với nguyên chiếc đầm body-suit đen quyền lực. 

Tuy nhiên, ngay từ những chia sẻ đầu tiên, bộ đôi mentor Xuân Lan và Hà Anh đã chiếm sóng chương trình. Khi được MC hỏi có phải các huấn luyện viên hẹn nhau mặc trang phục cùng tông màu hay không, Xuân Lan đã nhanh chóng phủ nhận với câu trả lời đầy ẩn ý. 

"Trang phục hôm nay hoàn toàn ngẫu nhiên, Xuân Lan nghĩ với tâm hồn trong sáng nên chọn một bộ đồ trắng, vô tình chắc Hương Giang cũng nghĩ mình là thiên thần nên trùng lặp. Chứ nhà chống lũ còn chưa sống nổi huống chi ‘The bè lũ’ giữa cuộc đời này" - Xuân Lan nói.

Mở màn chương trình, Xuân Lan có những chia sẻ rất ẩn ý từ câu chuyện lựa chọn màu trang phục.

Liên tiếp sau đó, những phát ngôn thẳng thắn, kịch tính của cả hai cũng khiến buổi họp báo trở nên náo nhiệt hơn hẳn. Kể từ sau mùa Việt Nam Next Top Model 2014, Xuân Lan vắng bóng khỏi các show thực tế và lý giải cho sự trở lại này, cựu siêu mẫu tự tin cho rằng, ngoài kinh nghiệm dày dạn thì bản thân mình cũng là người duy nhất đào tạo ra những tên tuổi hàng đầu cho làng mẫu Việt. 

Tuy nhiên, Hà Anh dường như không đồng tình với quan điểm này. Bởi siêu mẫu chính là host cho Việt Nam next top model mùa đầu tiên. Chính là người đồng hành và tạo nên những tên tuổi như Trang Khiếu, Tuyết Lan, Phạm Hương... 

Việc giúp thí sinh khai phá hết tiềm năng, Hà Anh có đủ tự tin để đảm nhận đồng thời cũng nhắc đến những cái tên học trò của đàn chị Xuân Lan. 

Hà Anh tỏ thái độ khi thấy đàn chị Xuân Lan rất tự tin với kinh nghiệm trong vai trò huấn luyện viên.

Phản ứng của Xuân Lan lại gây bất ngờ khi cho biết, không nhớ hết học trò của Hà Anh là những ai nhưng cũng bị đàn em phủ nhận. Hà Anh nói "Chị không nhớ, không có nghĩa họ không tồn tại" sau đó "sửa lưng" Xuân Lan vì cho rằng, đàn chị dường như "hạn chế tri thức" khi tự nhận mình là người duy nhất có trung tâm đào tạo người mẫu. 

Đánh giá này thực sự khiến Xuân Lan không giữ được bình tĩnh mà thẳng thắn đáp trả rằng việc Hà Anh cho mình quyền tự nhận xét người khác như vậy là "thiển cận". Màn đối đáp này vẫn tiếp tục kéo dài khiến MC bối rối phải ngắt ngang, chuyển chủ đề để giữ không khí cho sự kiện.

Xuân Lan và Hà Anh liên tục tranh luận gay gắt với những từ ngữ như "hạn chế tri thức", "thiển cận".

Sau đó, trả lời giới truyền thông về việc tạo drama, cố tình tranh cãi trong buổi ra mắt, nữ huấn luyện viên Xuân Lan khẳng định: “Tất cả những nghệ sĩ cá tính rất rõ sẽ hay đụng nhau, bản thân Xuân Lan cũng nói trước với êkíp đây không phải là chương trình nét đẹp thân thiện, nên mỗi HLV cứ thể hiện hết bản lĩnh của mình. 

Chúng tôi không phải bạn bè, cũng không yêu thương nhau nên trước sau cũng sẽ có đụng độ, nhưng hãy yên tâm tất cả chúng tôi đều sẽ chuyên nghiệp nhất khi đến với chương trình".

Nữ siêu mẫu Hà Anh cho biết bản thân đến với chương trình không với mục đích tạo drama. Nữ HLV mong muốn dùng kỹ năng, bản lĩnh của mình để nhìn ra tố chất của một quý ông hoàn hảo thật sự. 

"Hà Anh không ở đây để khẳng định mình hơn ai hay hạ thấp người khác. Với vai trò HLV, Hà Anh muốn truyền lửa để các thí sinh của mình toả sáng. Việc tranh luận khi bảo vệ thí sinh của mình chắc chắn sẽ xảy ra, tuy nhiên, Hà Anh sẽ không bình luận chuyện của người khác. Mình không đến đây để tạo drama” - cô thẳng thắn trình bày.

Với những tranh luận này, bộ đôi Xuân Lan và Hà Anh hứa hẹn sẽ tạo nên một mùa Quý ông hoàn mỹ đầy kịch tính. Chương trình hiện đang tổ chức casting online và trực tiếp, không giới hạn giới tính, chấp nhận thí sinh từ dị tính đến chuyển giới nam (trans guy), song tính (bisexual man).


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí