Giải Trí

Xôn xao tin Dương Mịch nên duyên cùng ‘nam thần vạn người mê' Dương Dương

THÚY MINH

Đăng lúc 15:55 | 04/09/2020

Một số thông tin cho biết Dương Mịch và Dương Dương sẽ hợp tác với nhau trong dự án phim truyền hình mới với tên gọi 'Thả thí thiên hạ'.

Dương Mịch là một trong những tiểu hoa thế hệ 85 sở hữu lượng fan hùng hậu cũng như nguồn tài nguyên “khủng" của Cbiz. 

Định luật 80/20 của tình yêu

Từ đầu năm đến nay, Dương Mịch liên tiếp góp mặt vào nhiều dự án show thực tế, nhãn hàng thời trang quốc tế và hàng loạt dự án phim đang được nhiều người mong đợi.

Được biết, hiện tại Dương Mịch đang trong quá trình quay bộ phim truyền hình Hộc Châu phu nhân cùng nam diễn viên Trần Vỹ Đình. Trong khi tác phẩm này còn chưa quay xong thì Dương Mịch lại tiếp tục góp mặt trong buổi tuyên truyền dự án Định luật 80/20 của tình yêu cùng anh chàng “Phó Hằng" - Hứa Khải. Được biết, Định luật 80/20 của tình yêu sẽ được chính thức khởi quay sau Tết 2021. 

Chưa dừng lại ở đó, Dương Mịch tiếp tục nên duyên cùng Bạch Vũ  trong Cảm ơn bác sĩ. Mặc dù, phim đã được bấm máy và quay được 2 tháng nhưng do bối cảnh chủ yếu tại bệnh viện và tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn chưa ổn định nên phía sản xuất phim đã tạm hoãn vô thời hạn.

Dương Mịch trong Hộc châu Phu nhân

Cứ ngỡ rằng hàng loạt phim cùng những hoạt động quảng bá thương hiệu, chụp ảnh cho tạp chí và quay show thực tế cũng đủ khiến cho Dương Mịch không có thời gian nghỉ ngơi thì mới đây nhiều nguồn tin hé lộ nữ diễn viên sẽ tham gia dự án mới Thả thí thiên hạ, hợp tác với “nam thần vạn người mê" Dương Dương.

Dương Mịch (trái) và Dương Dương

Thả thí thiên hạ là tác phẩm được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của tác giả Khuynh Lãnh Nguyệt. Đây cũng là tác phẩm cổ trang với kinh phí đầu tư lớn. Nhân vật nam chính và nữ chính đều tài giỏi, mạnh mẽ và có tính cách rất hút fan. Mặc dù, phía nhà sản xuất chưa lên tiếng về thông tin này, nhưng những mọt phim đang bắt đầu nóng lòng chờ đợi. Nếu như đúng như tin đồn rằng Dương Mịch và Dương Dương góp mặt vào dự án này thì đây chắc chắn sẽ là bom tấn đáng mong đợi trong thời gian tới.

XEM THÊM: Vì sao Dương Mịch không bao giờ cho bạn mượn tiền


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Tám năm mãi nhớ nụ cười Wanbi Tuấn Anh

    Tám năm mãi nhớ nụ cười Wanbi Tuấn Anh

    Kỷ niệm tám năm ngày giọng ca ‘Đôi mắt' rời khỏi thế giới, nhiều người hâm mộ, đồng nghiệp đã xót xa dành tặng cố nghệ sĩ những lời thân thương.

    21/07/2021 18:08