Giải Trí

#VPOP

Xesi 'nhá hàng' hình ảnh cực bốc trong MV mới với Ricky Star

MẪN NHI

Đăng lúc 16:30 | 07/07/2021

Chủ nhân hit Túy âm vừa hé lộ poster và trailer giới thiệu cho dự án trở lại của mình mang tên gọi Đắm đầy tò mò, thích thú dành cho khán giả.

Đặc biệt, sự trở lại lần này của Xesi còn có sự xuất hiện của rapper Ricky Star. Trong sản phẩm Xa thành phố của anh chàng, Xesi đã góp mặt và như một cách đáp lễ, Ricky Star cũng góp mặt trong dự án Đắm của Xesi.

Trailer Đắm của Xesi

Nếu như ở Xa thành phố Xesi chỉ góp mặt thì ngược lại với Ricky Star, anh chàng góp cả một đoạn rap cực chất trong ca khúc của cô bạn Xesi. Sự kết hợp chất liệu âm nhạc của cả hai người hứa hẹn sẽ là một ẩn số thú vị nhưng chắc chắn là đậm tính sáng tạo. 

Xexi khoe vẻ năng động cùng vũ đạo cực "bén" trong trailer Đắm

Trong trailer, Ricky Star xuất hiện trong bộ áo dài cách tân kết hợp với vũ đạo mới lạ, hiện đại trông cực kỳ năng động nhưng vẫn mang tính chất truyền thống. 

Bộ đôi còn thể hiện tinh thần thổi làn gió mới vào Việt phục khi Xesi sử dụng chiếc nón quai với chất liệu da và dây xích lấy ý tưởng mặc với bộ áo da lấy cảm hứng từ nón quai thao. Cả hai bộ trang phục đều mang màu sắc truyền thống nhưng được thể hiện lại với ngôn ngữ thời đại, năng động, trẻ trung.

Trang phục lạ lẫm của Xesi và Ricky Star trong sản phẩm mới 

Tấm áp-phích và đoạn trailer 40 giây chưa tiết lộ nhiều về dự án âm nhạc mới lần này của cô nàng Xesi nhưng qua hình ảnh ban đầu đã có thể thấy, đây sẽ là một MV màu sắc về mặt thị giác lẫn thính giác. 

Xesi chưa lần nào khiến khán giả thấy nhàm chán về sự sáng tạo trong âm nhạc của mình, và chắc chắn rằng lần trở lại này của cô nàng sẽ khiến người nghe ngạc nhiên về bước thay đổi mới trong hành trình sáng tạo nghệ thuật.

Dự kiến MV Đắm của Xesi sẽ ra mắt vào 18h ngày 8-7 tới.


MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20