Giải Trí

Xem trực tuyến trận Mike Tyson - Roy Jones, fan phải bỏ ra 1,1 triệu đồng để mua vé!

EPO

Đăng lúc 11:16 | 29/07/2020

Trận so tài giữa Mike Tyson và Roy Jones đã được ấn định vào ngày 12-9 tại California (Mỹ). Tuy nhiên, khán giả ở bất kỳ đâu trên thế giới vẫn phải bỏ ra số tiền lên đến 49 USD (khoảng 1,1 triệu VND) để xem trực tuyến!

Clip quảng bá trận đấu giữa Mike Tyson và Roy Jones do Triller thực hiện.

Trước đó, App mang tên Triller đã bỏ ra số tiền khủng 50 triệu USD để mua bản quyền trận "tái xuất giang hồ" của Mike Tyson. Đối thủ của Mike Tyson, Roy Jones cho biết nếu lượng pay-per-view đủ cao, "cát-xê" của võ sĩ 51 tuổi này sẽ lên đến 10 triệu USD. Trong khi đó phía Mike Tyson không tiết lộ số tiền được hưởng sau trận đấu.

Rất nhiều fan đã "le lưỡi" trước giá vé xem trực tuyến lên đến 49 USD cho trận đấu kéo dài 8 hiệp này, bởi họ cho rằng giá cho 1 trận đấu biểu diễn như vậy là quá cao. Hơn nữa, theo một số nguồn tin, hai võ sĩ thỏa thuận ngầm sẽ không đánh knock-out, trong khi chính knock-out mới là "đặc sản" của cả Mike Tyson lẫn Roy Jones.

Trước trận, Mike Tyson và Roy Jones cũng đã thỏa thuận trận đấu sẽ dừng ngay tắp lự nếu như 1 trong 2 võ sĩ chảy máu. Ngoài ra, cả 2 võ sĩ sẽ thi đấu với găng tay to hơn bình thường, để giảm thiểu thương tích. 

Được biết, giá vé trực tuyến pay-per-view cao nhất trong lịch sử là ở trận so tài giữa Floyd Mayweather và Manny Pacquiao vào năm 2015, lên đến 99 USD. Tuy nhiên, đây là trận đấu chuyên nghiệp, "phân tài cao thấp" và vẫn được mệnh danh là "Trận đấu của sự vĩ đại".

Xem thêm: Đối thủ của Mike Tyson sở hữu cú knock out kinh khủng nhất lịch sử!

Xem thêm: Những cú knock out đẹp mắt của huyền thoại Mike TysonEPO

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí