Giải Trí

#Xem gì Nghe gì

Xem nghe 24-12: Minh Tuyết, Đàm Vĩnh Hưng hát về Giáng sinh

CHÂU GIANG

Đăng lúc 11:20 | 24/12/2020

Đôi bạn thân Minh Tuyết và Đàm Vĩnh Hưng sẽ cùng hòa giọng trong đêm nhạc về Giáng sinh, Jimin (BTS) tung ca khúc 'Christmas love' để gửi tặng người hâm mộ của mình.

  • Đêm nhạc Giáng sinh của Đàm Vĩnh Hưng, Minh Tuyết

Đàm Vĩnh Hưng và Minh Tuyết là đôi bạn thân thiết ngoài đời và cũng là cặp song ca ăn ý trên sân khấu âm nhạc. Trong đêm giáng sinh này, hai giọng ca Minh Tuyết và Đàm Vĩnh Hưng sẽ trở lại và gửi tặng người yêu nhạc những giai điệu vô cùng ý nghĩa cho mùa Lễ hội cuối năm. 

Đêm nhạc Giáng sinh của Đàm Vĩnh Hưng và Minh Tuyết diễn ra vào tối nay lúc 20h tại Phòng trà Không Tên, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

  • Đêm nhạc đặc biệt của danh ca Tuấn Ngọc

Tuấn Ngọc là nam ca hàng đầu của dòng nhạc trữ tình sẽ lại kể chuyện tình không bao giờ biết mệt với những sáng tác của Ngô Thuỵ Miên, Nguyễn Ánh 9, Lam Phương…

Đây cũng như là một lời tri ân của Tuấn Ngọc dành cho khán giả trong mùa Noel và trước thềm năm mới 2021 đang đến gần.

  • (10CM) Kwon Jung-yeol ra mắt ca khúc mới

Ca - nhạc sĩ Kwon Jung Yeol (nghệ danh 10CM) sẽ ra mắt ca khúc mang tên Winter breath (tạm dịch: Hơi thở mùa đông) đúng vào mùa lễ hội, dịp Giáng sinh về. Lời bài hát kể về câu chuyện của một người độc thân khi cảm nhận về những ngày lễ lãng mạn. 

10CM nhắn gửi, bài hát là một món quà gửi đến tất cả những ai đang vui vẻ, hạnh phúc trong tình yêu hay cả những người đang gặm nhấm nỗi buồn tẻ trôi qua thì đều cảm nhận được sự sẻ chia thông qua giai điệu của ca khúc. 10CM là chủ nhân của bản hit What the Spring làm khuynh đảo Kpop khi liên tục đứng đầu tất cả các bảng xếp hạng từ năm 2016. 

  • Jimin (BTS) phát hành ca khúc solo Christmas love 

Thành viên của BTS, Jimin vừa tung ca khúc solo chủ đề Giáng sinh với giai điệu vô cùng ngọt ngào, lãng mạn mang tên Christmas Love. 

Đây là bản audio được thực hiện một cách khá ngẫu hứng của Jimin như một món quà dành tặng người hâm mộ cũng là lời chào tạm biệt cho năm 2020. Năm qua là một dấu ấn vàng son trong sự nghiệp âm nhạc của nhóm BTS và từng thành viên của nhóm. Trong đó, Jimin cũng xây dựng hình ảnh ấn tượng với nhiều hoạt động cá nhân ý nghĩa. Fan của BTS sẽ chờ đón sản phẩm solo bài bản từ các thành viên BTS trong thời gian tới. 


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí