Giải Trí

#Xem gì Nghe gì

Xem nghe 22-12: 'Chị Mười Ba' của Thu Trang có suất chiếu đầu tiên

CHÂU GIANG

Đăng lúc 10:20 | 22/12/2020

Sau nhiều lần hoãn công chiếu vì ảnh hưởng dịch COVID-19, phim điện ảnh 'Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử' của Thu Trang chính thức ra rạp với suất chiếu đầu tiên.

  • Buổi ra mắt phim Chị Mười Ba 2

Tác phẩm là phần hai của Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử phim điện ảnh được phát triển từ web drama Thập Tam Muội (2018) của Thu Trang. Năm ngoái, phim thuộc top 10 phim Việt ăn khách nhất với 64 tỈ đồng. Sao nữ đang xây dựng một vũ trụ điện ảnh giang hồ xoay quanh các nhân vật.

Phong cách chung của loạt phim là hành động pha hài. Theo Thu Trang, phần mới sẽ gai góc hơn và nâng tầm yếu tố hành động. Trailer có một số cảnh đánh nhau, rượt đuổi trên đường phố, đan xen các lời thoại hài hước từ diễn viên Tiến Luật, La Thành.

Bộ phim có suất chiếu sớm (sneak show) vào tối 22-12 tại TP. Hồ Chí Minh và chính thức khởi chiếu vào 24-12 trên cả nước

  • Chiếu phim Astérix: Bí kíp luyện thần dược 

Bộ phim được chiếu trong khuôn khổ Tuần phim Giáng sinh diễn ra từ ngày 21 đến hết 27-12, với 6 bộ phim kinh điển về một trong những ngày lễ được trẻ em thích nhất trong năm. Các phim bao gồm Gus bé nhỏ và bầy chim di cư, Astérix: Bí kíp luyện thần dược, Aïlo : Cuộc phiêu lưu ở Laponie, Giải cứu Noel, Aladin và 1001 thứ, Aladin và Thần Đèn siêu quậy. 

Đây là phim có nội dung hài hước, vui nhộn, gần gũi với trẻ em và mang những thông điệp gần gũi với cuộc sống.

Ngoài ra, các ngày 23, 24, và 27-12 Tuần lễ phim sẽ có Aïlo: Cuộc phiêu lưu ở Laponie, Giải cứu Noel, Aladin & 1001 thứ, Aladin  Thần Đèn siêu quậy

Phim được chiếu tại Viện Pháp tại Hà Nội - L’Espace

  • Triển lãm Mộc - Hà Nội

Triển lãm tranh Mộc là hoạt động định kỳ hàng năm của nhóm 6 họa sĩ gồm Nguyễn Thanh Sơn, Lưu Bảo Trung, Đinh Minh Đông, Trương Văn Ngọc, Bình Đỗ và Dương Ngô.

Khởi xướng từ năm 2017 nhóm đã thực hiện 4 cuộc triển lãm của các họa sĩ nhóm Mộc và một số khách mời, ở lần thứ 5 này các thành viên vẫn duy trì tiếp tục với những đề tài giản dị, quen thuộc như cỏ cây hoa lá, thiên nhiên, con người mang hơi thở cuộc sống chân thành, giản dị như tính cách và phong cách nghệ thuật của các thành viên trong nhóm vẫn theo đuổi.

Với Mộc, 6 anh em nhà Mộc mong muốn tiếp tục giới thiệu đến bạn bè đồng nghiệp và người yêu nghệ thuật những sáng tác mới đa dạng về chất liệu, phong phú, nhiều màu sắc để cảm nhận sự lắng đọng của không gian và thời gian ấm áp trong những ngày cuối năm.


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí