Giải Trí

#Tết Nguyên Đán

Xem Lý Tử Thất làm bánh mứt, trang trí Tết mà phát ghiền

TUỆ NHI

Đăng lúc 19:40 | 18/02/2021

Không hổ danh là 'Tiên nữ đồng quê', Lý Tử Thất làm cho người xem mê mẩn với sự tài hoa của mình khi tự tay trang trí Tết, chuẩn bị bánh mứt hấp dẫn, đẹp mắt.

Kết thúc năm cũ, "Tiên nữ đồng quê" Lý Tử Thất vừa phá kỷ lục của chính mình khi sở hữu kênh YouTube tiếng Hoa có nhiều người theo dõi nhất thế giới với hơn 14 triệu subcribers. 

Ngay sau đó, nữ YouTuber xinh đẹp đã thực hiện video về khung cảnh đón Tết Nguyên Đán vô cùng xinh đẹp, thơ mộng đúng chất đồng quê. 

"Thôn nữ đồng quê" tự tay chuẩn bị giấy đỏ, vẽ chữ may mắn để trang hoàng cho ngày Tết

Lý Tử Thất đã tự tay thực hiện toàn bộ các công đoạn để chuẩn bị cho bữa tiệc Tết màu sắc với những nguyên liệu dân dã, cây nhà lá vườn khiến nhiều người thích thú. 

Đoạn clip dài 18 phút đăng tải vào ngày 29 Tết  đã thu hút lượt xem khủng cùng nhiều bình luận ngưỡng mộ đôi bàn tay tài hoa, sự khéo léo của cô nàng chốn đồng quê xứ Trung.

Những chiếc đèn lồng bằng giấy đỏ được gấp tinh xảo và trang trí bắt mắt
Họa tiết trang trí cũng là những loài hoa cỏ dại có sẵn chốn thôn quê
Không khí đón năm mới cùng màu đỏ rực rỡ, may mắn làm cho ngày mùa đông cuối năm thêm ấm áp
Lý Tử Thất cũng tự tay chuẩn bị món ăn vặt ngày Tết từ nguyên liệu được thu hoạch trong vườn nhà. Những cây kẹo hồ lô, kẹo mạch nha hình thù vui mắt được "tiên nữ" tự tay tạo hình thù và hong khô
Các loại mứt từ trái cây organic hấp dẫn, ngọt ngào
Thay vì đi mua, Lý Tử Thất tự tay nhào bột, pha màu để làm bánh phồng tôm giòn rụm
Snack khô bò được nàng tiên nữ thực hiện với cách thức đơn giản nhưng đầy thú vị
10 món ăn vặt ngày Tết cùng không khí đậm sắc đỏ may mắn từ nguyên liệu có sẵn đã sẵn sàng để gia đình nhâm nhí đón năm mới.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Hình ảnh Chí Phèo được nhiều văn nghệ sĩ hóa thân. Tuy nhiên, trong chương trình ‘Trời sinh một cặp’, diễn viên Quỳnh Lý ‘gây sốt’ với hình ảnh xấu lạ.

    16/05/2022 11:00