Giải Trí

#Xem gì Nghe gì

Xem gì nghe gì 1-11: NSƯT Thành Lộc, Hữu Châu 'làm nóng' sân khấu

CHÂU GIANG

Đăng lúc 09:00 | 01/11/2020

Ngày cuối tuần cũng là ngày đầu tiên của tháng 11 sẽ chứng kiến sự nhộn nhịp trở lại của sân khấu kịch sau mùa Covid với Bồ công anh và Cậu Đồng cùng nhiều sự kiện khác.

1. Album Đêm xưa biển này của Dương Triệu Vũ phát hành

Album mới Đêm xưa, biển này của Dương Triệu Vũ gồm 8 ca khúc quen thuộc viết về biển được phối hoàn toàn mới theo phong cách semi classic, jazz… 


Những ca khúc từng làm say đắm lòng người, qua thăng trầm thời gian như Bay đi cánh chim biển, Nha Trang ngày về, Mưa trên biển vắng... sẽ được Dương Triệu Vũ khai thác và khám phá hoàn toàn mới với những cung bậc cảm xúc cũng như những chất chứa suy tư mà anh mong muốn gửi gắm đến những khán giả của mình. 

2. Kịch Idecaf: Cậu Đồng

Cậu Đồng được NSND Trần Minh Ngọc cảm tác từ tác phẩm Tartuffe của nhà viết kịch cổ điển nổi tiếng người Pháp Molière. Kịch bản xuất hiện lần đầu trên sân khấu Idecaf khoảng năm 2001 và nhanh chóng trở thành vở diễn gây ấn tượng trong nhiều năm liền với khoảng 400 suất diễn.

NSUT Thành Lộc và Hữu Châu đảm nhận hai vai chính trong vở kịch

Cậu Đồng lấy bối cảnh năm 1927, trong gia đình của ông Phán. Ông Phán bỗng nhiên tin thánh, mộ thánh và rước cậu Đồng vào nhà để mọi người học hỏi theo… đức hạnh của cậu. 

Vở kịch có suất diễn trở lại vào 1-11 lúc 20h tại sân khấu kịch Idecaf

3. Kịch Sân khấu nhỏ 5B: Bồ công anh

Bồ công anh là câu truyện ngôn tình mang phong cách phim Hàn Quốc gợi lên nhiều suy nghĩ của giới trẻ về giới tính thứ ba trong cuộc sống hôm nay. 

Khai thác chuyện tình của những chàng trai bị xen vào bởi tình yêu quá sâu đậm của một cô gái, nhưng cách kể chuyện và xử lý tình huống, tạo nên một cách kết đầy cảm xúc của Hữu Quốc và Vũ Trần đã được giới chuyên môn đánh giá cao ngay từ lần đầu công chiếu vào tháng 6-2020. 

Vở kích có sự tham gia của nhiều gương mặt diễn viên tên tuổi như NSUT Mỹ Uyên, Hữu Quốc, Hạnh Thúy,... được diễn ra lúc 20h tại Sân khấu nhỏ 5B, Quận 3, TP. HCM

4. Suất chiếu đặc biệt The Witches (Phù thủy, phù thủy) 

Sneak show (suất chiếu đặc biệt) của bộ phim Phù thủy, phù thủy sẽ được hãng phát hành CGV tổ chức vào ngày 1-11 trên hệ thống rạp cả nước. 

The Witches là một bộ phim kinh dị gia đình có yếu tố hài hước và phiêu lưu, xoay quanh cuộc chiến giữa hội phù thủy và các cô, cậu bé nhỏ tuổi. Sau khi một cậu bé đi lạc vào hội nghị phù thủy, mụ Phù Thủy Tối Thượng dùng phép thuật biến cậu thành một chú chuột và lên kế hoạch biến tất cả những đứa trẻ trên toàn thế giới thành loài gặm nhấm vì mụ ta rất ghét trẻ con. 

5. Đêm nhạc Ngày chung đôi

Là đêm pop-ballad nhẹ nhàng cho sự kết hợp của Duy Ngọc (trưởng nhóm The Wings) và Annie (trưởng nhóm LipB). Hai giọng ca trẻ từng nhiều lần "song kiếm hợp bích" trên các chương trình truyền hình và được yêu thích. 

Ngoài các ca khúc trữ tình nhẹ nhàng được trình diễn, khán giả của đêm nhạc Ngày chung đôi có thể yêu cầu Duy Ngọc - Annie hát theo yêu cầu. Bên cạnh đó, còn có sự tham gia của nhóm The Wings và ca sĩ Ly Ly trong vai trò khách mời.

Mini show Ngày chung đôi diễn ra tại phòng trà C-show quận 3, TP. HCM


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí