Giải Trí

Xem 'Bố già' đã chục lần, vì sao Trấn Thành vẫn khóc như mưa?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 19:45 | 04/03/2021

Ngay buổi công chiếu 'Bố già' với truyền thông vào chiều 4-3, Trấn Thành khóc đúng kiểu 'Thành cry' khiến khách mời xúc động theo anh.

Chiều 4-3, phim điện ảnh Bố già đã có suất chiếu giới thiệu đến truyền thông và các đối tác. Phim là đứa con tinh thần được Trấn Thành đầu tư nhiều tâm huyết lẫn tiền bạc. Ngoài vai trò nhà đầu tư, sản xuất, biên kịch, đồng đạo diễn, Trấn Thành còn là diễn viên chính. 

Sau khi buổi công chiếu kết thúc, Trấn Thành nghẹn lời "khóc như mưa". Nam danh hài nói không nên lời: "Tôi nghĩ mình không nên chia sẻ thêm điều gì vì quá xúc động". 

Trấn Thành liên tục khóc sau khi xem lại những thước phim của Bố già

Trấn Thành cũng dành lời cảm ơn chân thành cho những người đến tham dự buổi công chiếu đầu tiên và hi vọng phim sẽ thật sự thành công như mong đợi.

Trấn Thành cho biết mình là người khó tính nên "hành" mọi người trong ê kíp

Khi đã bình tĩnh hơn, Trấn Thành hài hước tiết lộ anh tức bản thân vì xem phim đã vài chục lần vẫn khóc và quá trình "hành" cả ê-kíp để có những thước phim ưng ý nhất: "Thành cũng tức mình lắm, coi chục lần rồi vẫn khóc. Dựng phim mà tôi cũng kỹ quá trời. 

Cái con bé làm âm thanh nó nhập viện rồi. Con bé đó nói: “Anh Thành ơi, chưa bao giờ em làm người nào mà kỹ như anh luôn”. 

Mỗi lần tôi nói được rồi, con bé đó nó cũng bảo đừng vội mừng. Ngày mai thế nào ảnh cũng bảo sửa tiếp. Mỗi người trong ê-kíp đều phải sợ tôi luôn đó quý vị, vì mọi chi tiết đều kỹ quá. 

Có thể nói, Thành “ăn dầm nằm dề” trên phần dựng. Thậm chí, tôi phải coi đi coi lại phần dựng. Chẳng hiểu sao khi ra đến rạp phim nó trở thành những cái đúng thời điểm của nó".

Phim Bố già sẽ chính thức ra rạp vào ngày 12-3 sau thời gian hoãn chiếu vào dịp Tết vì COVID-19. Trước đó, phim cũng sẽ có các suất chiếu sớm vào ngày 5, 6, 7 và 8-3. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí