Giải Trí

Xe cấp cứu đưa Chí Tài về nhà tang lễ

KHÁNH ĐÌNH - Ảnh: THÀNH TRUNG

Đăng lúc 16:54 | 09/12/2020

Khoảng 16h30, hình ảnh xe cấp cứu đưa nghệ sĩ Chí Tài về nhà đã được chia sẻ. Hàng loạt nghệ sĩ đã viết những lời tiếc thương danh hài Chí Tài trên trang cá nhân.

Danh hài Chí Tài qua đời vào sáng 9-12 

Chiều 9-12, quản lý cũ của danh hài Chí Tài xác nhận thông tin ông đã qua đời vì đột quỵ. Thời điểm đột quỵ được xác định là buổi sáng, sau khi ông đi tập thể dục về. Ngay sau đó, ông được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi. 

Sau khi được phát hiện bất tỉnh ở nhà, Chí Tài được đưa vào cấp cứu ở bệnh viện Hoàn Mỹ nhưng không còn... kịp nữa. Chiều 9-12, xe bệnh viện đưa ông về nhà tang lễ. Người hâm mộ bậc khóc khi hay tin 
Xe cấp cứu đưa Chí Tài về nhà tang lễ Nguyễn Tri Phương 

Trên trang cá nhân của hàng loạt sao Việt đã đồng loạt đăng tải dòng trạng thái đau buồn trước sự ra đi của người anh, người đồng nghiệp thân thiết của mình.

Nhật Kim Anh thảng thốt vì không tin được đây là sự thật. Trong khi đó, Cát Phượng cầu mong cho Chí Tài được ra đi an yên. Đặc biệt, Phi Nhung cho biết, cô bàng hoàng vì sự ra đi của người anh hiền lành, vui tính, đã gắn bó cùng cô suốt thời gian hoạt động ở hải ngoại. Cô vừa liên lạc với ông cách đây không lâu nhưng không ngờ đó là lần cuối cùng được nghe ông nói.

Nhật Kim Anh 
Cát Phượng

 
Thu Trang
 
Thanh Bình 
Trương Thế Vinh

 
Tiến Luật nghẹn ngào viết "Anh" 


KHÁNH ĐÌNH - Ảnh: THÀNH TRUNG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí