Giải Trí

#Truyền hình thực tế

Xác nhận trở lại Running man, Liên Bỉnh Phát lộ 'bí kíp sống lâu'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 17:40 | 03/05/2021

Nhân vật tiếp theo của dàn cast Running Man Vietnam đã chính thức lộ diện: Diễn viên Liên Bỉnh Phát. Sau mùa một, liệu 'mầm non giải trí' nay đã trưởng thành?

Nhà sản xuất Running man Vietnam – Dong Tay Promotion tiếp tục công bố cast tiếp theo: diễn viên Liên Bỉnh Phát. Được biết đến là một “nam thần điện ảnh” với gương mặt góc cạnh, lạnh lùng nhưng anh chàng lại vô cùng ngây thơ, cả tin khi chơi Running man Vietnam.  

Nhận được thư mời trở lại với biệt đội Running man Vietnam, Liên Bỉnh Phát không giấu nổi niềm vui dù vừa trải qua vô số các bài tập thể lực buổi sáng. Đây cũng là cách mà anh chàng rèn luyện sức bền mỗi ngày, chứng tỏ rằng Liên Bỉnh Phát đã hoàn toàn sẵn sàng với Running man Vietnam

 Liên Bỉnh Phát đã xác nhận trở lại mùa 2 của Running man Vietnam

Biết được Running man Vietnam mùa này có quy mô hoành tráng và mức đầu tư “cực khủng”, Liên Bỉnh Phát cũng chia sẻ rằng anh chàng khá áp lực. Tuy vậy, anh cũng coi đó là động lực để chơi hết mình, mang đến sự tích cực và tiếng cười cho khán giả, đúng với thương hiệu “Mầm non giải trí”.  

Được biết đến là một thành viên cả tin, nằm trong top bị xé bảng tên đầu tiên, Liên Bỉnh Phát đã rút kinh nghiệm “sống lâu” trong mùa này đó là: “Đừng tin ai cả!”. Khi được hỏi để được chọn giữa thể lực và mưu mẹo, anh tự tin ở sở trường nào hơn?

 Liên Bỉnh Phát khiêm tốn tự nhận mình không giỏi ở bất cứ lĩnh vực nào. Tuy vậy, anh chàng khẳng định mình có sử dụng mưu mẹo, nhưng rốt cuộc vẫn thua và “chết sớm”. Đúc kết kinh nghiệm xương máu từ bản thân, Liên Bỉnh Phát khuyên các cast mới: “Đừng cả tin, đừng như Phát nếu muốn ‘sống lâu’ tại Running man Vietnam”.  

Mầm non giải trí tiết lộ bí kíp sống lâu tại chương trình này

Nhắc tới Trường Giang, Liên Bỉnh Phát bày tỏ rằng anh chưa bao giờ được thấy đàn anh tham gia một chương trình nào vận động nhiều như Running man Vietnam. Bởi vậy “Mầm non giải trí” và khán giả đang rất háo hức chờ đón sự xuất hiện và những bất ngờ đến từ Trường Giang cũng như các cast mới. 

Được biết ở mùa trước, Liên Bỉnh Phát đã nhiều lần thua vì ga lăng và nhường cho “bóng hồng” duy nhất của Running man Vietnam. Trở lại chương trình, Liên Bỉnh Phát đặc biệt gửi gắm thông điệp tới Ninh Dương Lan Ngọc: “Hãy cẩn thận. Phát không nhường Ngọc nhiều nữa đâu”.  

Như vậy đã có năm nghệ sĩ chính thức xuất hiện: Trường Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Karik, Jun Phạm và Liên Bỉnh Phát. Hãy cùng chờ đón những cast tiếp theo cùng nhiều điều bất ngờ đến từ Running man Vietnam. 

Running man Vietnam dự kiến lên sóng vào tháng 7-2021 trên kênh HTV7.  KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí