Giải Trí

Xa Thi Mạn, Trần Tiểu Xuân bị khán giả Hong Kong quay lưng

THÚY MINH

Đăng lúc 15:50 | 07/01/2021

Là những cái tên đình đám của xứ Cảng Thơm với lượng fan hùng hậu. Nhưng ai ngờ một ngày Xa Thi Mạn, Tăng Chí Vỹ, Trần Tiểu Xuân... lại bị khán giả nước nhà chỉ trích.

Trong những năm gần đây, có lẽ thị trường giải trí tại Đại lục là nơi “màu mỡ” để các nghệ sĩ tại Đài Loan, Hong Kong nhắm đến. Cũng chính vì thế, sau khi chấm dứt hợp đồng với phía TVB, rất nhiều nghệ sĩ tại đây đã tiến sang thị trường Đại lục như: Xa Thi Mạn, La Gia Lương, Tăng Chí Vỹ, Trần Tiểu Xuân,...

Cũng tại thị trường này, Xa Thi Mạn, La Gia Lương, Tăng Chí Vỹ, Trần Tiểu Xuân... đã dần dần tạo dựng được tên tuổi của mình và thu được rất nhiều tài nguyên từ đây. 

Tăng Chí Vỹ 

Tuy nhiên, được này mất kia. Mới đây, Xa Thi Mạn, La Gia Lương, Tăng Chí Vỹ, Trần Tiểu Xuân đã bất ngờ nhận rất nhiều chỉ trích từ khán giả quê nhà Hong Kong.

Nguyên nhân của việc bị chỉ trích này bắt nguồn từ việc nhiều nghệ sĩ Hong Kong đã gia nhập các trào lưu tạo clip hay hoạt động tích cực trên các mạng xã hội như douyin để bán hàng thông qua livestream hoặc quảng cáo sản phẩm. Mặc dù, những hoạt đồng này nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu thích của netizen Đại lục.

Xa Thi Mạn cùng nhiều sao đình đám bất ngờ bị khán giả Hong Kong chỉ trích

Thậm chí, nhiều khán giả Hong Kong còn bày tỏ sự thất vọng khi cho rằng Xa Thi Mạn bắt trào lưu trên douyin với các đoạn clip nhảy chẳng qua làm để hài lòng cư dân mạng Đại lục cũng như nhằm thu hút người chú ý, tăng follow.

Ảnh đế La Gia Lương

Có người chỉ trích “nhất ca" TVB La Gia Lương thường xuyên làm quá - làm lố trong các clip mà anh đăng tải. Hay “ông trùm” livestream bán rượu với giá 14 triệu NDT (hơn 50 tỉ) nhưng lại bị phát hiện là rượu giả. 

Trần Tiểu Xuân

Không những vậy, anh chàng Vi Tiểu Bảo - Trần Tiểu Xuân cũng không ngoại lệ khi bị chỉ trích bán hàng kém chất lượng, những ảnh có chữ ký của anh đều là chữ ký photocopy chứ không phải do anh đích thân ký.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí