Giải Trí

#Sao TVB

Xa Thi Mạn quay lại TVB đóng ‘Bằng chứng thép 5’?

THÚY MINH

Đăng lúc 18:38 | 22/11/2020

Thông tin 'Madam Mã' Xa Thi Mạn sẽ quay lại TVB, tiếp tục góp mặt vào dự án 'Bằng chứng thép 5' khiến khán giả hào hứng mong đợi.

Bộ phim cổ trang Yến vân đài với sự góp mặt của “nhất tỷ TVB" - Xa Thi Mạn đang trở thành đề tài nóng trên mạng xã hội. 

Bên cạnh những lời chê bai về nội dung, diễn viên chính là Đường Yên thì vai diễn của Xa Thi Mạn lại được đánh giá cao và nhận được nhiều lời khen từ khán giả châu Á. 

Xa Thi Mạn ngày càng được đánh giá cao cả về nhan sắc lẫn diễn xuất


Trong Yến vân đài, mặc dù thủ vai thứ chính nhưng Xa Thi Mạn lại được truyền thông ưu ái hơn bởi diễn xuất “xuất thần” của mình. 

Cũng chính vì thế, mới đây bộ phim Yến vân đài đã được phía TVB mua lại bản quyền và đánh bại Pháp sư vô tâm 3 - bộ phim vốn đã được ấn định lịch lên sóng trước đó để chiếu phim của “nhất tỷ" Xa Thi Mạn. 

Điều này chứng tỏ rằng dù Xa Thi Mạn đã rời TVB rất lâu rồi nhưng phía đài vẫn rất ưu ái cho cô.

Ngoài ra, truyền thông Hong Kong cũng tiết lộ rằng Xa Thi Mạn đã thương thảo với TVB về hợp đồng cho một bộ phim 30 tập bối cảnh hiện đại, được quay vào năm sau. 

Vai diễn Madam Mã trong Bằng chứng thép 2 đã đưa tên tuổi Xa Thi Mạn ở một đỉnh cao mới

Với thông tin này, khán giả cho rằng phim mà Xa Thi Mạn sẽ góp mặt đó chính là bộ phim từng đưa tên tuổi cô lên một đỉnh cao - Bằng chứng thép 5

Bởi vào tháng 4-2020. giám chế Mai Tiểu Thanh từng chia sẻ sẽ làm tiếp Bằng chứng thép 5 sau khi phần 4 thành công ngoài mong đợi. Và ứng cử viên hàng đầu mà Mai Tiểu Thanh sẽ nhắm mời về là Xa Thi Mạn và Chung Gia Hân.

Xa Thi Mạn khoe nhan sắc U50 thật rực rỡ

Trước thông tin này, khán giả của phim TVB đã mong đợi về sự quay trở lại đóng Bằng chứng thép 5 của Xa Thi Mạn. 

Nhiều cư dân mạng để lại bình luận bày tỏ sự quay trở lại của Xa Thi Mạn: “Mã Quốc Anh sắp comeback rồi hả mọi người. Phải hóng thôi", “Không lẽ giờ nói câu lạy chị về đóng Bằng chứng thép cho em nhờ chứ em đợi mỏi mòn rồi", “Mong rằng đây là sự thật, chứ để mấy bạn trẻ giờ đóng xem mà chán không muốn nói luôn",...

Bằng chứng thép với 4 phần được ra mắt vào các năm 2006, 2008, 2011 và 2020 khi xoay quanh quá trình điều tra các vụ án mạng với sự phối hợp của lực lượng cảnh sát, pháp chứng và pháp y Hong Kong. 

Đan xen vào phim là nhiều câu chuyện gia đình, tình yêu của các nhân vật chính. Đây là một trong các series phim thành công nhất của TVB trong khoảng 10 năm trở lại đây.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí