Giải Trí

Xa Thi Mạn bất ngờ 'tỏ tình' Lý Nhã Kỳ khiến netizen bấn loạn

THÚY MINH

Đăng lúc 22:20 | 17/12/2021

Trên chức năng Story Instagram, Xa Thi Mạn bất ngờ chia sẻ hình ảnh poster talkshow do Lý Nhã Kỳ sản xuất khiến Lý Nhã Kỳ không khỏi xúc động.

Chiều 16-12, “nhất tỉ TVB” Xa Thi Mạn bất ngờ đăng tải hình ảnh của Lý Nhã Kỳ trong talkshow Trà chiều cùng "mợ chảnh" để ủng hộ Kỳ Kỳ cô nương. Không những thế, “Nhàn phi” cũng không quên đính kèm các biểu tượng hình trái tim nhấp nháy. Hành động này của Xa Thi Mạn cũng khiến Lý Nhã Kỳ xúc động. 

Được biết đây là lần đầu tiên mỹ nhân không tuổi của Hong Kong ủng hộ một sản phẩm nghệ thuật của bạn bè cô tại nước ngoài, cho thấy mối quan hệ vô cùng đặc biệt của 2 người đẹp.

Tài khoản chính chủ của Xa Thi Mạn bất ngờ đăng tải hình ảnh của Lý Nhã Kỳ trong show do chính người đẹp Vũng Tàu sản xuất.

Việc Xa Thi Mạn bất ngờ chia sẻ liền tay, quảng bá talkshow cho Lý Nhã Kỳ cũng đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Một tài khoản bình luận: “Tình bạn tri kỷ là tình bạn yêu thương, gắn bó keo sơn nhất, luôn luôn chia sẻ cho nhau những nỗi buồn trong cuộc sống". 

Người xem khác chia sẻ: “Chúc hai chị luôn luôn gắn bó, trẻ mãi và hạnh phúc. Mong tình bạn này luôn bền chặt", “Không cần nói gì hoa mỹ, chỉ một hành động share thôi đã nói lên tất cả. Đây là hai nghệ sĩ mà em luôn yêu mến".

Tình bạn không khoảng cách của Xa Thi Mạn và Lý Nhã Kỳ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Trước đó, Lý Nhã Kỳ và Xa Thi Mạn thường xuyên tương tác đầy tình cảm trên trang cá nhân của nhau. Dù nhiều dòng trạng thái Lý Nhã Kỳ đăng tải bằng tiếng Việt, Xa Thi Mạn vẫn thả tim thích thú và nhắn tin riêng trò chuyện thân mật. 

Fan vô cùng thích thú khi dù cách trở về địa lý nhưng 2 nghệ sĩ luôn giữ tình bạn thân thiết, khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Xa Thi Mạn đã đăng tải một bức ảnh chụp chung với nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ với dòng chú thích tình cảm: Cô bạn thân từ Việt Nam.

Xa Thi Mạn luôn tin tưởng Lý Nhã Kỳ trong cách người đẹp Việt Nam lựa chọn sự nghiệp của mình. Đồng thời Xa Thi Mạn cũng lo lắng sự nghiệp ngày càng thành công của cô bạn có thể khiến Lý Nhã Kỳ càng khó tìm được bạn trai. Có thể thấy tình bạn giữa họ vô cùng thân thiết như một đôi tri kỷ, họ ủng hộ nhau trong mọi hoạt động và đặc biệt là lo lắng cho cả hạnh phúc của nhau.

Lý Nhã Kỳ từng chia sẻ về mối quan hệ giữa cô và diễn viên Ỷ thiên đồ long ký: "Tôi luôn thấy mình may mắn khi có Xa Thi Mạn là bạn tri kỷ, luôn ủng hộ, chia sẻ với nhau từ cuộc sống, sự nghiệp và cả tình yêu. Đã hứa nếu tìm được bạn trai tương lai thì Xa Thi Mạn sẽ là người tôi chia sẻ trước...”.

Xa Thi Mạn trong chuyến thăm Việt Nam khi nhận được lời mời của Lý Nhã Kỳ.

Khi chia sẻ về diễn viên Gió nghịch mùa, Xa Thi Mạn từng tâm sự với truyền thông: "Lý Nhã Kỳ là người rất đặc biệt. Cô ấy đi rất nhiều và chúng tôi dễ gặp nhau. Khi cô ấy sang Hong Kong tôi sẽ dành thời gian cho cô ấy. 

Tôi nghĩ khoảng cách địa lý không quan trọng, dù quý mến nhau thì ở đâu cũng gặp nhau cả". Thậm chí, Xa Thi Mạn còn khẳng định sẽ không từ chối nếu Lý Nhã Kỳ có lời mời đóng phim.

Khi chưa bùng dịch, dù bận rộn với công việc song người đẹp TVB luôn dành thời gian để sang Việt Nam ủng hộ các dự án của bạn thân, hay đi du lịch cùng nhau. 

Về phía Lý Nhã Kỳ, cô cho biết nếu không vì dịch Covid-19 hai bên đã có thể gặp nhau. Biết đâu trong tương lai gần các fan Việt sẽ được gặp Xa Thi Mạn trở thành khách mời trong Trà chiều cùng "mợ chảnh".


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí