Giải Trí

Wowy 'quặn lòng' khi đưa Dế Choắt đối mặt với 'quái vật' đội Karik, Binz

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 16:00 | 09/10/2020

Tại vòng 'Bứt phá' của 'Rap Việt' vào tối 10-10, người hâm mộ sẽ chứng kiến những cuộc đấu nảy lửa giữa các đội Wowy, Karik, Binz và Suboi.

Hành trình tìm kiếm ngôi vị cao nhất của Rap Việt đã đi được hơn nửa chặng đường. Trải qua vòng 'Đối đầu' cam go, 24 thí sinh đến từ 4 đội sẽ bước tiếp vào vòng 'Bứt phá' ở tập 11 diễn ra vào tối 10-10. 

Luật đấu vòng này cũng trở nên khắc nghiệt hơn bội phần. Cụ thể, 24 thí sinh sẽ được chia thành 6 bảng đấu. Mỗi bảng đấu được xác lập bằng sự sắp xếp ngẫu nhiên của 4 thí sinh trong 4 đội. Các thí sinh trong bảng sẽ cùng được giao một chủ đề để sáng tác và hình thành nên tác phẩm rap của riêng mình. 

Kết thúc bảng đấu, 4 huấn luyện viên Binz, Karik, Wowy, Suboi và 2 giám khảo JustaTee, Rhymastic sẽ cùng bình chọn cho một thí sinh mà họ cảm thấy có phần trình diễn ấn tượng nhất. Với thí sinh của đội mình, các huấn luyện viên sẽ không được bình chọn. Thí sinh nào có phần thể hiện xuất sắc và đạt được số phiếu bình chọn nhiều nhất sẽ giành chiến thắng bảng đấu đó và bước vào vòng chung kết. 

Trong trường hợp 2 thí sinh có cùng số phiếu bình chọn cao nhất, khi đó, thí sinh sẽ chọn cho mình 1 trong 2 đoạn beat với 8 khuông nhạc (8Bar) và trình diễn ngay lập tức trong cùng một chủ đề do 2 giám khảo đưa ra để quyết định ai là người chiến thắng. Kết thúc vòng 'Bứt phá', 6 thí sinh nhất bảng sẽ cùng chiến đấu với nhau tại vòng chung kết Rap Việt để tìm ra ngôi vị quán quân mùa đầu tiên.

HLV Karik quá điệu đà ở vòng 'Bứt phá'. 

Tại cuộc chiến không khoan nhượng này, luật chơi cùng như những tiêu chuẩn đánh giá sẽ trở nên khắc nghiệt gấp bội phần: 4 chiến binh phải đối đầu trong 1 bảng đấu, 3 người sẽ bị loại và chỉ 1 thí sinh duy nhất có cơ hội bước tiếp vào vòng chung kết. 

Các thí sinh không chỉ phải giành chiến thắng trước các đối thủ cực “nặng ký” đến từ các đội khác mà họ còn phải vượt khỏi vùng an toàn của bản thân để chứng minh năng lực và sức sáng tạo, cũng như bản lĩnh sân khấu để tạo ấn tượng thành công trước ban giám khảo và các huấn luyện viên.  

Giám khảo Rhymastic và JustaTee sẽ tiếp tục "làm khó" các thí sinh ở vòng 'Bứt phá'.

Chia sẻ về đề tài chung mà mình và JustaTee đưa ra tại vòng 'Bứt phá', Rhymastic cho biết: “Vì vòng này chúng ta cần thí sinh thể hiện được rõ nhất khả năng cũng như tiềm năng tối đa trong con người họ, nên Rhymastic và JustaTee đã quyết định sẽ sử dụng 2 đề bài duy nhất, vừa giúp kích thích khả năng sáng tạo của mỗi người, vừa đủ mở để các bạn có thể tự do sáng tạo trên 1 khoảng giới hạn rất rộng lớn…”.  

Ngay tập đầu tiên của vòng 'Bứt phá', Rap Việt đã khiến các fan phải choáng khi cho 6 chiến binh cực khủng: Dế Choắt, Thành Draw, 16 Typh, Hydra, Đạt Dope, AK 49 cùng xuất hiện. 

Áp lực tập 11 tăng cao bội phần khi Dế Choắt với khả năng chơi chữ thượng thừa, biến hóa khôn lường của đội Wowy có mặt cùng 16 Typh - người từng khiến Karik đạp nút chọn vì... đẹp trai.

Wowy quặn lòng vì phải tung chiến binh Dế Choắt đương đầu với team Karik và Binz.

Kẻ tám lạng người nửa cân, ai sẽ là rapper đầu tiên bước vào vòng chung kết? Câu trả lời sẽ có tại tập đầu tiên vòng 'Bứt phá' - Rap Việt vào 20h ngày 10-10 với màn đối đầu của 6 chiến binh đến từ 4 đội Binz, Karik, Suboi và Wowy.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27