Giải Trí

#Gameshow truyền hình

Wowy nổi giận với admin Rap Việt vì lo học trò bị phân biệt đối xử

TUỆ NHI

Đăng lúc 08:50 | 12/12/2021

'Lão đại làng Rap" thẳng thừng phản pháo khi admin fanpage chương trình chia sẻ bài viết đề cao team khác trong khi học trò của mình chuẩn bị vào trận 'Đối đầu'.

Mới đây, huấn luyện viên Wowy đã có màn phản ứng gây chú ý chưa từng có khi vào thẳng fanpage chương trình, phản ứng với admin khi chia sẻ bài viết không có lợi cho team mình. Trong khi các học trò của "lão đại" chuẩn bị tinh thần cho vòng Đối đầu đầy căng thẳng. 

Huấn luyện viên Wowy và các học trò Rap Việt mùa 2.

Theo đó, Wowy đã để lại bình luận dưới một bài đăng với giọng điệu gay gắt và thẳng thắn. Nam rapper nói: “Ủa, admin chương trình ghét Wowy lắm hả? Nói để Wowy biết nha chứ bài báo đi cái tiêu đề vậy mà chương trình post lên trước khi team Wowy lên sóng làm Wowy đọc xong, thấy chạnh lòng dễ sợ”.

Theo lời của Wowy, anh cảm thấy chạnh lòng thay cho học trò vì bị chương trình, cụ thể là người quản trị nội dung fanpage lại đi chia sẻ bài viết có ý đánh giá thấp năng lực của học trò team mình hơn so với team của đối thủ. 

Là một người của công chúng nhiều năm, Wowy có đủ mạnh mẽ để đứng trên những khen chê đó, nhưng học trò của anh chỉ là những nghệ sĩ còn non nớt, rất cần được khích lệ thay vì chê bai, so sánh như thế. 

Netizen cho rằng lời bình luận thể hiện sự "giận dữ tím người" của Wowy với admin fanpage chương trình.

Theo đó, Wowy cho rằng admin fanpage chương trình Rap Việt đã thiếu tế nhị khi chia sẻ một bài viết như thế. "Lão đại" cũng chẳng ngần ngại mà đưa các dẫn chứng khi admin chia sẻ những nội dung rất có ý phân biệt với team của mình. Nam rapper còn kêu gọi người hâm mộ hãy tương tác hoặc "bắn tin" cho người quản trị fanpage biết để có chỉnh sửa hợp lý. 

Sau đó, phía đội ngũ quản trị fanpage Rap Việt đã ẩn những bài đăng đánh giá chênh lệch về năng lực của các thí sinh như lời phản ứng của Wowy. Bên cạnh đó, huấn luyện viên Karik - người bạn, người anh em thân thiết của Wowy cũng có động thái động viên đàn anh vào đúng thời điểm này. 

Karik có động thái ngầm ủng hộ đàn anh.

Trên trang cá nhân của mình, Karik đăng tải hình ảnh Wowy và các học trò, kèm với dòng trạng thái: "Có những lúc cúi đầu, có những lúc vươn. Tất cả chỉ là điệu múa, hất tung những giọt sương". 

Mặc dù không trực tiếp nhắn gửi, nhưng nhiều khán giả tinh ý cho rằng Karik đang ngầm động viên đàn anh, giữ tâm thế và tinh thần để cùng có màn thể hiện tốt nhất ở Rap Việt.

Ở tập 9 Rap Việt mùa 2 sắp lên sóng, các chú "ngựa chiến" của team Wowy sẽ chính thức xuất đầu lộ diện. Khán giả theo dõi rap đang vô cùng tò mò xem nước cờ đầu tiên của "lão đại" Wowy ra sao khi mà mỗi chiến binh trong team đều có một màu sắc, thế mạnh khác biệt. 

Các tập tiếp theo của Rap Việt mùa 2 sẽ lên sóng vào lúc 20h tối thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV 2 và ứng dụng Vieon.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí