Giải Trí

Wowy khoe bộ đồ rách, Karik chuyển ngay 10.000 đồng để vá lại

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 19:00 | 31/10/2020

Wowy và Karik đã thể hiện độ lầy lội hiếm ai qua mặt, thể hiện tình thân quý giá trong làng nhạc.

Karik và Wowy là đôi bạn thân 10 năm nên rất hiểu nhau

Tối ngày 30-10, Wowy đã gửi cho Karik bức ảnh diện bộ trang phục siêu rách nhưng lại là phong cách mà anh chọn sẽ lên hình trong tập tới. Ngay khi nhìn thấy ảnh, Karik lẳng lặng chuyển khoản cho bạn thân 10.000 đồng và nhắn nhủ nên dùng tiền mình vừa chuyển để đi vá lại vì quá rách. 


Ngay lập tức, Wowy đã gửi cho bạn mình hình ảnh anh đang cầm chiếc chảo thần thánh. Khi nhận ra chiếc chảo mà Wowy doạ sẽ "xử" mình nếu dám chê thí sinh của đội Wowy ở tập 13, Karik "cạn lời", đành nhún nhường năn nỉ nhưng vẫn không quên cà khịa bạn khi đề nghị chuyển khoản thêm một ngàn đồng nữa để vá đồ cho "rộng rãi".

Bộ đôi lại bày ra màn troll nhau khiến fan được một trận cười thả ga

Cư dân mạng cười bò vì sự lầy lội của Wowy và Karik. Dù cuộc chiến giành ngôi vị cao nhất cho các trò cưng tại Rap Việt đang căng thẳng nhưng tình cảm của đôi bạn thân vẫn không sứt mẻ tẹo nào nhé!

Cùng xuất hiện ở vị trí huấn luyện viên Rap Việt, Wowy và Karik là hai gương mặt được chú ý. Trước khi trở thành những người cầm cân nảy mực của game show về rap, cặp rapper là bạn thân và đã hợp tác với nhau từ 10 năm về trước. 

Cả hai từng là cặp bài trùng tạo ra các hit như: Khu tao sống, Hai thế giới, Chạy...  Bởi thế, sự thân thiết của cả hai hơn hẳn các huấn luyện viên khác. Đôi khi khán giả phát choáng vì những trò "troll" nhau lầy vô đối của bộ đôi này.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí