Giải Trí

Wowy bất ngờ đổi cương vị với MC Lại Văn Sâm

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 13:58 | 20/03/2021

'Ký ức vui vẻ' tập 16 đón chào sự xuất hiện của rapper Wowy. Anh chàng đã có màn hoạt náo cực hài hước cùng thần tượng là MC Lại Văn Sâm khi tự nhận là Lại Văn Quy.

Từng được cộng đồng mạng so sánh ngoại hình với MC Lại Văn Sâm, Wowy tự cảm thấy rất bất ngờ và vinh dự. Thậm chí MC Lại Văn Sâm khi biết được điều này còn đùa rằng: "Trông như anh em mỗi tội không biết ai là anh, ai là em". 

Đạo diễn Nhất Trung đã gợi ý Wowy hãy thử ngồi vào vị trí của MC Lại Văn Sâm một lần. Khi được ngồi trên chiếc ghế quen thuộc, đeo kính và đọc lời dẫn chương trình, Wowy khiến cả trường quay bật cười vì vô tư tiết lộ cả kịch bản của MC Lại Văn Sâm. 

Wowy cũng tự tin giới thiệu: "Tôi là MC Lại Văn Quy". Chắc hẳn anh chàng mong muốn được là người chung một nhà với thần tượng của mình lắm nên mới mạnh dạn tự đổi họ và tên như thế!

Wowy hội ngộ Lại Vân Sâm

Không hề kém cạnh Wowy, MC Lại Văn Sâm cũng trổ tài… đọc rap với sự hỗ trợ của đội trưởng Tự Long, Thanh Duy, Mạc Văn Khoa. Nếu như Mạc Văn Khoa gây bất ngờ với bản rap Bún đậu mắm tôm thì NSND Hồng Vân cũng khiến mọi người "té ghế" với câu nhận xét "bắt trend": "Gút chóp ơ mây zing".  

Wowy tự nhận là Lại Văn Quy

Bên cạnh Wowy, MC Tuấn Tú cũng là khách mời gây chú ý của Ký ức vui vẻ tập 16. Khi được hỏi về cảm xúc lần đầu tiên tham gia chương trình Ký ức vui vẻ , MC Tuấn Tú đã không giấu nổi niềm hào hứng từ ánh mắt tới mỗi lời tâm sự. Bên cạnh niềm vui được tham gia chương trình yêu thích, đối với anh đây còn là một dịp ý nghĩa khi được tái ngộ MC Lại Văn Sâm.  

Tuấn Tú chia sẻ MC Lại Văn Sâm chính là người dẫn dắt anh vào nghề và là người thầy đầu tiên trong sự nghiệp. MC Tuấn Tú luôn bày tỏ sự trân trọng và quý mến dành cho MC Lại Văn Sâm. Khi nghe những lời tâm sự này, bản thân MC Lại Văn Sâm cũng cảm thấy xúc động. "Sứ giả của Ký ức vui vẻ " dành nhiều lời khen cho đàn em của mình. 

MC Tuấn Tú tiết lộ MC Lại Văn Sâm là người thầy đầu tiên của mình

Cách đây nhiều năm, lần đầu tiên gặp chàng trai trẻ Tuấn Tú đến xin thử sức trong vai trò dẫn chương trình Chiếc nón kỳ diệu, MC Lại Văn Sâm đã nhận ra đây là một người có tiềm năng. Không chần chừ, MC Lại Văn Sâm đã trao cơ hội này cho đàn em và đây cũng chính chương trình giúp khán giả biết tới, sau đó dành sự quan tâm đón nhận đối với Tuấn Tú.  

"Thật ra là Tuấn Tú khiêm tốn tự nhận là học trò chứ tôi đã dạy cậu ấy được ngày nào đâu. Tất cả là nhờ vào năng lực của chính Tuấn Tú" – MC Lại Văn Sâm khẳng định.  


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tiếp tục giữ phong độ và tăng độ 'lửa' trên thảm đỏ, khiến cho khán giả và giới truyền thông quốc tế choáng ngợp bởi sự đa phong cách, cân được mọi thể loại.

    23/05/2022 19:12