Giải Trí

Wikipedia bỗng vinh danh Khánh Vân là Miss Universe 2020

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 23:00 | 09/01/2021

Sự việc trang Wikipedia của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2020 xuất hiện những thông tin Hoa hậu Khánh Vân trở thành chủ nhân vương miện khiến ai nấy hoang mang.

Hoa hậu Khánh Vân bất ngờ... "đăng quang" Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2020

Trưa 9-1,  trang Wikipedia của Miss Universe 2020 bỗng xuất hiện hàng loạt thông tin lạ, vô căn cứ có liên quan tới  Hoa hậu Khánh Vân khiến người hâm mộ vô cùng ngỡ ngàng.

Nguyên nhân là vì cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2020 chưa diễn ra vì dịch Covid-19 vẫn diễn biến vô cùng phức tạp trên toàn thế giới, nhưng toàn bộ kết quả cuộc thi đã xuất hiện trên trang Wikipedia với nội dung như sau: "Hoa hậu Hoàn vũ 2019 Zozibini Tunzi đến từ Nam Phi đã trao vương viện cho Nguyễn Trần Khánh Vân đến từ Việt Nam trong đêm chung kết. Đây là lần đầu tiên Việt Nam chiến thắng tại cuộc thi sắc đẹp này".

Ban đầu, một người dùng mạng đã "vinh danh" Khánh Vân là Hoa hậu Hoàn Vũ thế giới 2020
Sau đó, tên nàng hậu được sửa lại bằng cái tên lạ hoắc, không ai rõ từ đâu có

Ai nấy thương cảm cho Hoa hậu Khánh Vân vì cô lại bị xướng lên trong một hoàn cảnh mà chẳng mấy ai mong muốn. Chưa dừng lại ở đó,  bộ phận cư dân mạng còn tiếp tục thêm bớt những cái tên lạ, những tình tiết vô căn cứ vào trang Wikipedia này.

Trước sự việc này, các khán giả và cư dân mạng Việt vô cùng bức xúc. Dù Wikipedia là một trang web cho phép mọi cá nhân có quyền chỉnh sửa nhưng không phải vì thế mà nó trở thành trò đùa cho hành động thiếu ý thức và thiếu tôn trọng một cuộc thi nhan sắc lớn như Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27