Giải Trí

Web drama khai thác góc khuất showbiz mời NTK Lý Quí Khánh đóng chính

TUỆ NHI

Đăng lúc 20:00 | 03/12/2020

Chọn khai thác những góc khuất của làng giải trí, 'Con đường danh vọng' đã phơi bày những câu chuyện tình cảm một cách chân thực, đem đến cho khán giả cái nhìn bao quát nhất.

Trailer web drama Con đường danh vọng

Web drama Con đường danh vọng là bộ phim đầu tay của đạo diễn Kenbi Khánh Phạm, là nhà sản xuất các chương trình hoa hậu lớn nhỏ trong nước. Bộ phim khai thác đề tài hậu trường của showbiz Việt. 

Dàn diễn viên của 'Con đường danh vọng'

Phim đã bóc mẽ hàng loạt những chiêu trò để đạt được vị trí hàng đầu trong làng giải trí. 

Dàn diễn viên mới đầy triển vọng sẽ góp mặt trong Con đường danh vọng như: Bảo Phú, Trọng Bách, Lý Kim Thảo, NTK Lý Quí Khánh…

NTK Lý Quí Khánh đảm nhận vai diễn quan trọng trong dự án

Khác với những bộ phim cùng về chủ đề giới showbiz, Con đường danh vọng không ngại khai thác những scandal có thật trong showbiz, một khía cạnh chưa phổ biến trên phim Việt. 

Với quan điểm rõ ràng, bộ phim được người hâm mộ ủng hộ nhiệt tình và chờ đón những tập đầu tiên. Những tình tiết được cài cắm, đan xen rất khéo léo khiến những câu chuyện mà khán giả chỉ từng "tai nghe" thì giờ đã được "mắt thấy" cùng không khí cực kỳ căng thẳng.

Cặp đôi chính trong web drama 'Con đường danh vọng'

Trong phim khán giả sẽ được chứng kiến những pha lật kèo trong tình yêu “bùng binh” của các diễn viên. Những bí mật nào sẽ được phanh phui trước thiên hạ. 

Bộ phim xen lẫn tình yêu trai gái, đam mỹ, pha vào đó những tình huống hài hước sẽ mang lại tính giải trí cao cho khán giả.

Không chỉ có danh vọng, sự nghiệp và chuyện tình cảm của người trong showbiz cũng không ít phức tạp

Phim mang lại thông điệp giá trị cuộc sống không những về tình cảm chân thành sau những sóng gió giữa Minh Hoàng và Bảo Anh, mà còn những khía cạnh mới về tình cảm ở thế giới thứ 3. 

Con đường danh vọng khắc họa rõ chân dung những người tài giỏi có địa vị ở xã hội, và triết lý sống từ tình yêu đến tình bạn trong cuộc sống.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00