Giải Trí

Vy Oanh tung bằng chứng hoa hậu Thu Hoài dựng chuyện, gây sự

THÚY MINH

Đăng lúc 17:50 | 09/07/2021

Vừa qua vụ đấu tố với bà Phương Hằng, mới đây ca sĩ Vy Oanh lại bị hoa hậu quý bà Thu Hoài tố là người yêu sách, hét cát-sê 'trên trời' khi được mời tham gia sự kiện.

Tối 8-7, Hoa hậu Quý bà Thu Hoài đã bất ngờ làm dậy sóng cộng đồng mạng khi livestream chia sẻ về những câu chuyện “thâm cung bí sử” của nữ ca sĩ Vy Oanh. Qua lời kể của Thu Hoài, Vy Oanh là người thiếu đạo đức nghề nghiệp, hay ra yêu sách, đòi hỏi, thảo mai và lương lẹo. 

Cụ thể, Thu Hoài cho biết nữ ca sĩ Đồng xanh đã ngỏ lời xin biểu diễn tại chương trình kỷ niệm thành lập thẩm mỹ viện của cô vào năm 2018. Nhằm tạo điều kiện cho "đàn em", Thu Hoài đã đồng ý. 

Hoa hậu Thu Hoài vừa lên xe hoa với bạn trai kém 10 tuổi 

Vào đêm diễn ra chương trình, Vy Oanh đã kéo nguyên một vũ đoàn và thuê một cây đàn lên sân khấu để phục vụ cho tiết mục của mình. Tuy nhiên, đang hát giữa chừng cô đã quên lời và phải đổi ca khúc mới. 

Sự việc không có gì đáng bóc phốt cho đến khi Vy Oanh bất ngờ nhắn tin đòi cát-sê lên đến 50 triệu để chi trả cho vũ đoàn lẫn tiền thuê đàn. Điều này, khiến Thu Hoài ngỡ ngàng và bức xúc. Nhưng Thu Hoài vẫn ngậm ngùi mà chi trả cho đàn em dù không hề ký hợp đồng và các nghệ sĩ tham gia sự kiện đều không lấy tiền cát-sê. 

Chưa dừng lại ở đó, Thu Hoài còn tố Vy Oanh là một người khá nham hiểm, mưu mô.

Sau khi Thu Hoài livestream "bóc phốt", Tuổi Trẻ Cười Online cũng đã liên hệ với Vy Oanh để làm rõ về sự việc. 

Vy Oanh khẳng định không có chuyện cô xin để được hát mà do chính hoa hậu Thu Hoài là người chủ động mời cô biểu diễn cũng như dự sự kiện. 

2021 có vẻ là một năm đầy thị phi của ca sĩ Vy Oanh

Bên cạnh đó, Vy Oanh cũng khẳng định rằng bản thân không có ra yêu sách, đòi hỏi cát-sê. Ngoài ra, việc chi trả cho vũ đoàn cũng được nữ ca sĩ Đồng xanh báo trước giá cả chứ không hề có chuyện nữ ca sĩ đơn phương, tự ý kéo dancer đến và đòi trả tiền như Thu Hoài nói.

 Vy Oanh tung bằng chứng tố ngược Thu Hoài nối dối, dựng chuyện gây sự.


Vy Oanh khẳng định bản thân cũng chấp nhận hát miễn phí cho nàng hậu chứ không hề đặt ra yêu sách khó khăn nào.

Đại diện của ca sĩ Vy Oanh chia sẻ: “Hiện tại Vy Oanh đã nhập việc để sinh em bé nên không có sức khoẻ và cũng không muốn đôi co gì thêm trong sự việc này. Ngoài ra, Vy Oanh cũng không muốn đồng nghiệp sống trong showbiz lại chửi nhau như thế khiến hình ảnh người nghệ sĩ trong mắt công chúng xấu đi”. 

Người này cũng hi vọng các bên đừng lôi kéo những người ngoài cuộc, điển hình như ông xã của Vy Oanh,  doanh nhân Lê Thiện vào ồn ào không đáng có này. 

Sau phản ứng từ Vy Oanh, hoa hậu Thu Hoài cũng lấp lửng với một trạng thái luận bàn về "1000 lớp vỏ bọc" rồi bẻ lái sang chuyện tìm nguồn hàng hỗ trợ bà con TP.HCM khó khăn trong những ngày giãn cách. 

Bộ chống dịch chưa đủ bận rộn và mệt mỏi hay sao mà các "chị đẹp" cứ livestream "bóc phốt" tạo thị phi, gây chú ý thế nhỉ?!


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí