Giải Trí

Vy Oanh tự lập nick ảo, đóng vai fan cuồng để nâng cao bản thân?

THÚY MINH

Đăng lúc 10:04 | 03/07/2021

Một tài khoản Facebook thường xuyên tương tác với Vy Oanh vừa bị netizen 'vạch trần' là tài khoản ảo của chính Vy Oanh.

Câu chuyện drama về Vy Oanh có vẻ chưa bao giờ hạ nhiệt. Từ việc bị "nữ đại gia" bốc phốt chuyện làm “tiểu tam” phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác, đẻ thuê cho đến việc nghi vấn làm giả từ thiện quyên góp ủng hộ vaccine đều cũng có tên Vy Oanh.

Từ những câu chuyện chưa biết thực hư này mà Vy Oanh lẫn bà Phương Hằng cũng lên tiếng sẽ kiện đối phương. Trong lúc công chúng vẫn đang dõi theo drama thì nhiều netizen đã tinh ý phát hiện ra điều bất thường trong các bình luận dưới những status của Vy Oanh. 

2021 là 1 năm "nằm nhà" nhưng vẫn đầy thị phi của Vy Oanh. 

Cụ thể, netizen đã phát hiện có một tài khoản tên là Ly Lưu, rất chăm chỉ bình luận khen ngợi, ca tụng Vy Oanh với những lời lẽ có cánh như trên mây ở hàng loạt bài viết drama liên quan đến Vy Oanh. 

Có thể kể đến các bình luận như: “Ca sĩ nổi nhất”, “Nghỉ hát đã lâu mà không bao giờ hết hot", “Khâm phục Vy Oanh lắm",... Và những lời khen ngợi này cũng được ca sĩ Vy Oanh hồi đáp như đôi bạn tri kỷ.

Tài khoản Facebook được cho là tài khoản ảo do chính Vy Oanh tạo.

Điều bất thường này đã làm cho những “cảnh sát điều tra mạng online” tò mò tìm hiểu và phát hiện ra tài khoản Facebook Ly Lưu này chỉ mới được tạo cách đây 1 tháng, không có bất kỳ bài đăng nào. 

Đáng nói hơn khi danh sách bạn bè của Facebook Ly Lưu chỉ có mỗi Vy Oanh mà không phải ai khác. Hơn nữa, phong cách viết của Vy Oanh và tài khoản này cũng giống nhau đến lạ lùng.

Đến cách viết của Vy Oanh và tài khoản Facebook Ly Lưu cũng giống nhau nữa.

Những động thái trên đã khiến cho netizen nghĩ rằng tài khoản Ly Lưu này là một Facebook ảo do nữ ca sĩ Vy Oanh tự biên tự diễn để bảo vệ bản thân, khẩu chiến anti-fan.

Việc một người sử dụng tài khoản xã hội phụ để đi bình luận dạo, đi “khẩu nghiệp” không phải là chuyện gì xa lạ đối với netizen hay với sao Hoa ngữ. Tuy nhiên, đây lại là một ca hàng hiếm trong showbiz Việt.

Dẫu vậy, thực hư câu chuyện Vy Oanh thế nào vẫn phải "hạ hồi phân giải". Câu chuyện cũng sẽ sớm được "ra sáng" thôi bởi thời nay có gì qua mắt được "cộng đồng mạng"?! 


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí