Giải Trí

Vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020: Phân vân sắc hoa và sắc nước

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:00 | 16/10/2020

Bản phác thảo và tên gọi của vương miện dành cho Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 đã chính thức được chia sẻ bởi đạo diễn của chương trình là Hoàng Nhật Nam.

Đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ diễn ra vào ngày 21-11

Đêm Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 đã diễn ra vào ngày 10-10 đã chọn ra 35 ứng viên sáng giá bước vào đêm chung kết vào ngày 21-11 tới. Dù vấp phải lùm xùm về giải thưởng bất ngờ giảm xuống và con số Top 35 không rõ ràng nhưng cuộc thi vẫn nhận được sự ủng hộ từ công chúng. Hiện tại, các cô gái sẽ phải trải qua thời gian rèn luyện cũng như dồn sức chuẩn bị cho các phần thi tài năng và dự án nhân ái.

Khuya 15-10, đạo diễn Hoàng Nhật Nam gây bất ngờ lớn khi chính thức bật mí hai bản vẽ của chiếc vương miện dành cho người chiến thắng. Cả hai thiết kế đều rất trang nhã, sang trọng, được đính kết bằng những viên đá quý và ngọc trai. 

Hai mẫu thiết kế vương miện của tân hoa hậu đã được bật mí

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ: "Một mẫu thì quyền uy và vững chãi, đường nét họa tiết vô cùng tinh tế và lãng mạn – tôi tạm đặt là “Beauty of Flowers” - Sắc Hoa – Những kỳ hoa dị thảo đua nở đón mùa nhan sắc mới. Mẫu kia lại có dáng vẻ phóng khoáng, diễm lệ và duyên dáng, tạm đặt là “Beauty of Water Droplets” – Sắc thủy tích – Những giọt nước mát lành sinh khí và đầy cảm xúc hoàng kim. 

Sắc màu trắng pha vàng tượng trưng cho những hoàng kim đã qua và cả sắp tới tiếp nối. Sắc vàng cũng là trái tim vàng luôn nghĩ về người khác, sự bao dung và lòng trắc ẩn cần có ở một hoa hậu. “Lửa thử vàng, gian nan thử sức”.  Dĩ nhiên, chúng tôi cũng đã có sự lựa chọn của riêng mình vì khâu chế tác không thể nào làm kịp trong thời gian gấp rút là đêm chung kết diễn ra ngày 21-11 còn không xa".

Theo ban tổ chức, chiếc vương miện năm nay sẽ được thiết kế với tông màu vàng - trắng chủ đạo, tượng trưng cho thời hoàng kim đã qua và cả tương lai sắp tới. Ngoài ra, sắc vàng cũng mang một ý nghĩa khác là trái tim vàng luôn nghĩ về người khác, sự bao dung và lòng trắc ẩn cần có ở một Hoa hậu. Công chúng đang khá tò mò liệu chiếc vương miện thành phẩm trông sẽ như thế nào và bản vẽ nào sẽ được chọn để chế tác vương miện chính thức?


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí