Giải Trí

Vườn hồng nhà Khánh Thi – Phan Hiển nở rộ trên sân thượng 350 m2

Hà My

Đăng lúc 09:15 | 14/09/2021

Hàng chục giống hồng trên sân thượng 350 m2 đua nhau khoe sắc, là nơi lý tưởng để vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển ‘sống ảo’ và xả stress mùa dịch.

Hôm 13-9, Phan Hiển hào hứng khoe vườn hồng nhà anh đang bung hoa rực rỡ. Gần 20 giống hồng gồm đủ loại như hồng leo, hồng cổ Hải Phòng, Lafont, Corail Gelee, Monica Bellucci… được Phan Hiển trồng ở nhiều chậu và bày trí trên sân thượng 350 m2. Đây là trung tâm khiêu vũ mới xây của họ tại quận Bình Thạnh (TP HCM). 

Phan Hiển - Khánh Thi "tự sướng" bên vườn hồng trên sân thượng nhà mình

Khánh Thi tiết lộ ông xã là người có công lớn nhất, anh đảm nhận công việc trồng hoa, chăm bón, tưới nước. Trong khi đó, Khánh Thi nhàn nhã hơn vì chỉ cắt tỉa những bông hoa héo và loại bỏ những chiếc lá sâu. 

Tuy nhiên theo Phan Hiển, khâu này của vợ cũng vô cùng quan trọng vì phải cắt tỉa đúng kỹ thuật, tỉa hoa phải đều một lượt thì sau này cây mới đâm chồi và bung hoa đồng đều một lượt.

Ngoài ra, mỗi lần mưa xong Phan Hiển phải phun nước khắp vườn hồng để rửa lá. Bởi trong nước mưa có axit làm hoa nở không đẹp. Đây là một mẹo hay anh được nhiều chủ vườn mách bảo.

Do ảnh hưởng của giãn cách xã hội, lượng phân bón cho cây của Phan Hiển cũng dần cạn kiệt mà không thể mua. Vì thế những ngày gần đây, nam vũ công phải tận dụng các loại rác thải từ nhà bếp như vỏ trứng, vỏ chuối,… để ủ làm rác thải hữu cơ bón cho hoa.

Suốt bốn tháng thực hiện giãn cách, Khánh Thi – Phan Hiển ở lại trung tâm khiêu vũ mới xây của họ tại quận Bình Thạnh (TP.HCM) để dạy nhảy online, còn hai con được gửi nhờ ông bà chăm sóc. Vì sống xa con, lo lắng chuyện kinh tế, hoạt động của công ty nên đôi lúc vợ chồng cô cãi nhau. 

 Vườn hồng trên sân thượng là nơi Khánh Thi - Phan Hiển xả stress

Hồi cuối tháng 8, họ dính nghi vấn hôn nhân rạn nứt. Tuy nhiên vài ngày sau đó cả hai đã lên tiếng phủ nhận. Khánh Thi tâm sự cô bị stress trong mùa dịch khi sống xa gia đình mùa dịch, tình cảm vợ chồng vẫn tốt đẹp. 

Theo Khánh Thi, làm vườn là việc khá lý tưởng giúp cô tập trung, quên đi mệt mỏi. Ngắm những bông hoa khoe sắc cũng giúp tinh thần vui và phấn chấn hơn. Sân thượng ngập hoa cũng là góc lý tưởng để vợ chồng Phan Hiển “sống ảo”. Trong tương lai, cả hai dự định trồng gấp đôi số lượng hồng để khuôn viên đẹp hơn, rực rỡ hơn.


Hà My

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí