Giải Trí

Vừa xuất hiện sau scandal, Mỹ Tâm bị Thu Trang lầy lội nhờ điều này

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:10 | 22/02/2021

Với đam mê ca hát nhưng giọng thì không đủ chuẩn, Thu Trang vẫn một mực nhờ vả Mỹ Tâm chỉ cho hát để lấn sân làm ca sĩ.


Tối 21-2, đạo diễn Quang Dũng đã đăng tải đoạn clip hài hước giữa Mỹ Tâm và Thu Trang khi hội ngộ vui vẻ trong buổi tiệc tân niên cùng với những người bạn thân. Đây là lần đầu tiên "Hoạ mi tóc nâu" lộ diện sau khi câu chuyện lùm xùm về bài phỏng vấn hẹn hò Mai Tài Phến với một trang báo mạng có tiếng đã gây tranh cãi khắp mạng xã hội. Nữ ca sĩ diện đồ giản dị, cười nói thoải mái, tinh thần vô cùng phấn chấn, không có vẻ gì bị tác động bởi những ồn ào không đáng có vừa qua.

Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng thích thú và cười nghiêng ngã là việc Chị Mười Ba "lầy lội" nhờ giọng ca gốc Đà Nẵng hướng dẫn hát để xin lấn sân làm ca sĩ. Chứng kiến cảnh này, đạo diễn Quang Dũng bật cười: "Hôm nay nữ tửu quàng bên phim gặp nữ tửu quàng bên nhạc. Trận này to". 

Mỹ Tâm cười như được mùa trước sự nhờ vả của Thu Trang
Mỹ Tâm cũng cũng đáp lại đầy hứa hẹn là 5 buổi có thể giúp Thu Trang làm ca sĩ

Trong clip bà xã Tiến Luật nói: "Em là em dự định bái chị Mỹ Tâm làm sư phụ để lấn sân qua con đường làm ca sĩ". Mỹ Tâm cũng hài hước đáp lại "đàn em": "Năm buổi thôi là em làm ca sĩ rồi". Ngay sau khi đăng tải, nhiều người hâm mộ và đồng nghiệp cũng thích thú. Kiều Minh Tuấn phải thốt lên rằng: "Em lo cho các anh trong hội quá" cũng đủ hiểu năng lực của Thu Trang nếu làm ca sĩ rồi nhé!

Chết cười với màn pha trò đầu năm của Mỹ Tâm và Thu Trang


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí