Giải Trí

'Vua nhạc sến' Ngọc Sơn tiền cát-sê đưa mẹ giữ hoặc làm từ thiện

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:00 | 18/10/2020

Giọng ca mệnh danh 'ông hoàng phòng vé' Ngọc Sơn tiết lộ toàn bộ cát-sê kiếm được đều đưa mẹ giữ giùm hoặc gửi đi làm từ thiện.

Ngoài âm nhạc, Ngọc Sơn không đặc biệt dành sự quan tâm đến bất kỳ lĩnh vực nào khác. Vì vậy, toàn bộ cát-sê đi hát của mình, anh dùng làm từ thiện và cảm thấy hạnh phúc vì điều đó. Nếu không, mẹ ruột 'vua nhạc sến" sẽ giúp anh quản lý tiền bạc. 

Nam ca sĩ còn bật mí, món duy nhất anh thường mua sắm là trang phục biểu diễn. Đến nay, có thể tính trang phục là khối tài sản khủng của giọng ca Lời tỏ tình dễ thương và nếu muốn mua thêm anh thường phải cho bớt Quách Tuấn Du vài món để có chỗ trống. 

'Vua nhạc sến' Ngọc Sơn và MC Anh Tuấn tại Bài hát đầu tiên

Đó là những chia sẻ thú vị của Ngọc Sơn khi xuất hiện trong chương trình Bài hát đầu tiên. Bên cạnh những tâm sự về tình yêu âm nhạc và quãng đường sự nghiệp chưa từng tiết lộ, Ngọc Sơn sẽ khiến khán giả yêu mến anh mãn nhãn khi tái hiện lại những bản hit đình đám làm nên thương hiệu của "ông hoàng phòng vé" ngày nào: Vầng trăng cô đơn, Tình cha, Lòng mẹ, Nhớ về em, Giận hờn, Thuyền và biển...

Ngọc Sơn đàn và hát những bản hit đình đám 

Bên cạnh việc ca hát, Ngọc Sơn thường xuyên có những hoạt động từ thiện ý nghĩa và quyên góp cho quỹ từ thiện nhờ việc bán căn biệt thự trăm tỷ để tích đức.

Giọng ca U50 thể hiện phong độ của 'ông hoàng phòng vé' một thời

Không những thế, anh còn cho biết đã ký đơn hiến xác khi qua đời “cho tiền bạc từ thiện thì tôi cho nhiều rồi, giờ cho xác nó mới… độc”. 

Người  yêu nhạc có thể theo dõi và thưởng thức giọng hát của Ngọc Sơn tại Bài hát đầu tiên vào lúc 20h thứ hai ngày 19-10 trên kênh VTV3. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí