Giải Trí

Vừa lên bìa tạp chí, Soobin Hoàng Sơn được nhà mốt đình đám chia sẻ

CHÂU GIANG

Đăng lúc 11:45 | 13/10/2020

Những hình ảnh mới nhất của Soobin Hoàng Sơn trên tạp chí Elle được giám đốc nghệ thuật từ nhà mốt danh tiếng chia sẻ lại trên trang cá nhân của mình.

Vừa qua, Soobin Hoàng Sơn xuất hiện trên trang bìa tạp chí Elle tháng 10 với chủ đề “Bright & Brilliant” - tôn vinh những người trẻ đang dũng cảm viết nên câu chuyện đầy cảm hứng của mình. 

Toàn bộ phục trang và phụ kiện nam ca sĩ sử dụng trong bộ ảnh đều đến từ thương hiệu thời trang danh tiếng Louis Vuitton.

Ngoại hình điển trai cùng thần thái ngôi sao của Soobin Hoàng Sơn trong bộ hình này nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ. Chia sẻ về thông tin này, nam ca sĩ cho biết anh khá bất ngờ và vinh dự. Là một người theo dõi thương hiệu này từ rất lâu, Soobin vô cùng phấn khích khi được chính giám đốc nghệ thuật của bộ sưu tập LV Volt nhắc tên trên Instagram.

Giám đốc nghệ thuật bộ sưu tập này chia sẻ muốn dành riêng cho những con người có cá tính độc đáo và luôn tự tin thể hiện sự khác biệt của chính mình. Đây cũng chính là điểm tương đồng giữa hình ảnh của nam ca sĩ với tinh thần của bộ sưu tập. Chàng trai vàng của Vpop với phong cách nghệ thuật rõ nét đang ngày càng khẳng định được vị trí của riêng mình giữa thị trường âm nhạc đa dạng. 

Được biết trong thời gian tới, Soobin Hoàng Sơn sẽ có màn trở lại hoành tráng với một EP được chuẩn bị kỹ lưỡng của anh và công ty SpaceSpeakers. Có vẻ như sau một thời gian âm thầm chuẩn bị, anh chàng đã hoàn toàn tự tin về hình ảnh và định hướng âm nhạc cho sản phẩm comeback lần này.

Một số hình ảnh của Soobin trên tạp chí Elle vừa qua: 


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí