Giải Trí

Vừa hết tập 4, Rap Việt tung thính tập 5 với trai đẹp từng đóng nam chính phim điện ảnh

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:30 | 23/08/2020

Chỉ một màn 'nhá hàng' hình ảnh trai đẹp, Rap Việt đã khiến các fan của chương trình đứng ngồi không yên.

Rap Việt xuất hiện thí sinh có nhan sắc cực phẩm
Tối ngày 22-8, tập 4 của Rap Việt lên sóng khiến khán giả mãn nhãn với những phần trình diễn ấn tượng của các thí sinh và chiêu trò tung hứng duyên dáng của bốn HLV và 2 giám khảo. 

Không để khán giả kịp thở, chương trình liền nhá hàng về một số tiết mục sẽ xuất hiện trong tập 5. Tâm điểm bất ngờ chính là một thí sinh có ngoại hình không thua gì tài tử Hàn Quốc.

Hà Quốc Hoàng, gương mặt hứa hẹn "gây bão" tập 5 của Rap Việt

Anh chàng này tên là Hà Quốc Hoàng, sinh viên năm 3 trường đại học Văn Lang. Nếu ai yêu thích dòng phim độc lập thì sẽ nhận ra Hà Quốc Hoàng là nam chính của bộ phim Trời sáng rồi, ta ngủ đi thôi được công chiếu vào năm ngoái. 

Trong phim, anh vào vai Tâm - chàng trai đam mê đàn hát và mang trong mình những bí mật không biết chia sẻ cùng ai. Đứng trước vấp ngã và chơi vơi của tuổi trẻ, Tâm lặng lẽ: "Chơi đàn mà sai thì chỉ cần chỉnh tông lại thôi, còn con người đâu bắt người ta theo ý mình được".

Anh chàng từng là diễn viên chính của Trời sáng rồi, ta ngủ đi thôi. Tuy nhiên, tạo hình với bộ râu khiến anh già đi đến vài tuổi.

Ở thời điểm hoá thân vào nhân vật trong phim, Hà Quốc Hoàng đã gây sốc với tạo hình già dặn hơn tuổi thật khi gắn bộ râu quá dừ. Bởi thế, khi anh chàng cạo râu và xuất hiện với ngoại hình cực kỳ chải chuốt ở Rap Việt, nhan sắc đã thăng hạng vượt bậc làm các fan nữ không ngừng hú hét. 

Hiện tại, các khán giả mê Rap Việt đang suy đoán về những điều anh chàng này mang đến chương trình và sẽ về đội huấn luyện viên nào.

Cạo râu xong nhan sắc thăng hạng đáng kể khiến chị em mê mệtKHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí