Giải Trí

Vừa gia nhập TikTok, Hoài Linh hát vọng cổ và xin được câu view

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:54 | 17/02/2021

Hoài Linh đã trổ tài hát vọng cổ với đầy đủ tên những đàn em mà ông yêu quý nhằm mục đích câu view. Lập tức, tài khoản ông đạt triệu view.

Tối 16-2, trang cá nhân của nghệ sĩ hài Tiến Luật chia sẻ đoạn clip khá thú vị về việc danh hài Hoài Linh tập chơi TikTok. 

Để hòa vào xu hướng cực hot của giới trẻ hiện nay, nam danh hài đã trổ tài hát cải lương với hàng loạt tên tuổi đàn em được liệt kê như: Trấn Thành, Trường Giang, Thu Trang, Lê Dương Bảo Lâm... Ông khẳng định mình muốn câu view.

Hoài Linh xin các đàn em cho mình được mượn tên câu view
Ông lầy lội cho biết đây là niềm vui của người già
Nam danh hài nở nụ cười tươi rói ở cuối clip

Ở phần kết của clip, Hoài Linh còn hài hước phát ngôn: "Lần đầu tiên anh chơi TikTok cho nên anh mượn tên mọi người. Mong mọi người thông cảm cho anh, tụi em trẻ, phải tạo niềm vui cho người già. Đó là hạnh phúc của người trẻ. Cảm ơn tụi em nhiều lắm nha". Nam danh hài còn nở một nụ cười rất tươi khiến netizen thích thú.

Xem xong đoạn clip quá ư bắt trend của Hoài Linh, nghệ sĩ hài Nam Thư lập tức để lại bình luận: "Dạ! Em cười xỉu lên xỉu xuống". Còn MC Quyền Linh lại dành lời khen cho Hoài Linh: "Cưng quá đi".

Cũng vì vậy mà Tik Tok mới thành lập của danh hài Hoài Linh đã thu hút được triệu view sau 24h. Danh hài cũng ngay lập tức thành "hot tiktoker". 

Sau khi danh hài Chí Tài qua đời, cuộc sống của danh hài Hoài Linh khép kín một thời gian dài. Ông dành nhiều thời gian chăm sóc nhà thờ Tổ và vui thú điền viên. Dạo gần đây, nam danh hài mới tham gia vài hoạt động giải trí và tinh thần cũng phấn chấn hơn.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00