Giải Trí

#Sao TVB

Vừa đổi nghệ danh, ‘thị hậu TVB’ Dương Di nhận được hợp đồng 30 tỉ

THÚY MINH

Đăng lúc 10:30 | 11/11/2020

Đổi nghệ danh để lấy vận may, mới đây Dương Di (Dương Thiếu Nghiêu) đã nhận được một hợp đồng với catse lên đến 8 con số.

Sau nhiều năm vắng bóng trong các dự án truyền hình để tập trung chăm sóc tổ ấm và sinh con thì vừa qua, Dương Di (Dương Thiến Nghiêu) và ông xã là La Trọng Khiêm (nay là La Tử Dật) vui mừng chào đón con gái đầu lòng. 

Cứ ngỡ đâu, “thị hậu TVB" sẽ phải dành thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc "tiểu công chúa" nhưng không, cô vừa gật đầu quay lại công việc khi một công ty truyền hình điện ảnh Đại Lục đã trả catse lên đến 8 con số (ước chừng lên đến 30 tỉ đồng) để mời hai vợ chồng cô cùng xuất hiện trong một dự án phim về thời trang.

Tổ ấm hạnh phúc của Dương Di và La Trọng Khiêm.

Với con số "khủng" mà các công ty tại Đại Lục đưa ra thì rất khó để cặp đôi này từ chối. Điều này, cho thấy trong thời gian gần Dương Di sẽ quay lại màn ảnh. Chia sẻ về việc này,  hai vợ chồng Dương Di (Dương Thiến Nghiêu) và La Trọng Khiêm (La Tử Dật) cho biết dù không muốn xa con gái nhưng cũng vì tương lai con nên sẽ sang Đại Lục quay phim đến 2 tháng.

Được biết, dự án này sẽ được quay tại Thâm Quyến và có sự góp mặt của Trương Trí Lâm, Huỳnh Hạo Nhiên, Lý Thể Hoa...Phim cũng được giới thiệu là phiên bản hiện đại của Cung Tâm Kế.

Dương Di đổi nghệ danh mới Dương Thiến Nghiêu
La Trọng Khiêm có tên mới La Tử Dật

Dương Di đã thu hút sự quan tâm của truyền thông châu Á khi bất ngờ thông báo đổi nghệ danh thành Dương Thiến Nghiêu và ông xã La Trọng Khiêm thành La Tử Dật với hy vọng gia đình bình an, sức khỏe dồi dào và tăng cường vận may. Việc Dương Di quyết đổi tên đã tạo ra một làn sóng tranh luận trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, để tôn trọng diễn viên thì hiện các tờ báo đều ghi tên La Tử Dật - Dương Thiến Nghiêu trong các bài phỏng vấn La Trọng Khiêm - Dương Di.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

    Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

    Là người bận rộn, Ngô Kiến Huy thường chọn mì gói cho những bữa ăn nhanh hoặc những chuyến lưu diễn. Vậy nên anh có kha khá cách chế biến để ăn mì không nóng và đủ chất.

    15/05/2022 15:40