Giải Trí

Vừa đổi nghệ danh để tái xuất, Hoài Lâm đạt nút vàng YouTube

CHÂU GIANG

Đăng lúc 11:10 | 30/10/2020

Bỏ qua những ồn ào về cái tên và nghệ danh, fan vẫn mong chờ sự tái xuất của Hoài Lâm. Có lẽ đó là lý do khiến nam ca sĩ nhanh chóng đạt được thành tích đáng nể này.


Trên trang Facebook cá nhân của Hoài Lâm dường như đã bỏ quên giờ đang nhộn nhịp trở lại khi nam ca sĩ thông báo tin mừng đạt nút vàng từ YouTube. Đây là thành tích mà nhiều nghệ sĩ nào cũng mong muốn với con số 1 triệu lượt theo dõi. 

Ngay khi đăng tải tin vui này, giọng ca Hoa nở không màu đã nhận được nhiều lời chúc mừng từ các nghệ sĩ Việt và người hâm mộ. Thành tích này cũng chứng tỏ sức hút của Hoài Lâm vẫn chưa khi nào giảm nhiệt trong làng nhạc Việt bất kể những lùm xùm về đời tư hay sự nghiệp âm nhạc lúc trồi lúc sụt. Thậm chí, mới đây Hoài Lâm cũng nhận không ít gạch đá khi công bố nghệ danh mới và gia nhập ban nhạc 3 thành viên Deep Trôi "chuyên trị" nhạc sôi động, rap...

Trước truyền thông, Hoài Lâm vẫn luôn rất kiệm lời và hầu như không chia sẻ bất kỳ suy nghĩ nào. Còn trong âm nhạc, có lẽ Hoài Lâm là một người kiên định với những gì mình đã lựa chọn. Trên kênh YouTube mới đạt nút vàng này, Hoài Lâm vẫn thường xuyên đăng tải các sản phẩm mới được thu âm hoặc cover những bài hát trữ tình nổi tiếng. 

Ban nhạc Deep Trôi gồm 3 thành viên: Hoài Lâm, Lê Anh Duy - LAD, và Tăng Duy Tân.

Bên cạnh đó, các hoạt động chuẩn bị cho ngày debut ban nhạc Deep Trôi của Hoài Lâm có lẽ cũng gần kề. Ngoài một số ca khúc thu âm của Hoài Lâm theo phong cách sôi động, rap, khán giả có lẽ sẽ mong chờ được thưởng thức sản phẩm hoàn chỉnh của Hoài Lâm và nhóm của mình trong một hình ảnh mới với nghệ danh Young Luuli mà nam ca sĩ công bố. CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tiếp tục giữ phong độ và tăng độ 'lửa' trên thảm đỏ, khiến cho khán giả và giới truyền thông quốc tế choáng ngợp bởi sự đa phong cách, cân được mọi thể loại.

    23/05/2022 19:12